text.skipToContent

Bột giặt Surf hương nước xả vải ngát hương xuân dạng túi 4,5kg

  • * Trọng lượng và bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy từng đợt sản xuất
    - Hương thơm tự nhiên, lưu mùi lâu
    - Tẩy sạch nhanh vết bẩn cứng đầu
    - Giữ cho quần áo luôn được trắng sạch như mới

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46542 - Mã SKU: 0 )

Công dụng Giặt tẩy vết bẩn trên quần áo
Trọng lượng 4.5kg
Thành phần Sodium Sulfate, Sudium Linear, Alkylbenzene Sulfonate, Sudium Carbonate, Sudium Lauryl Sulfate, Sodium Alumino Silicate Hydrate, Sodium Silicare, Sodium Carboxymethyl Cellulose, Bentonite, 4, 4 Diaming, Stillbene N, N-bis (1, 3, 5-Triazin-4-Morpholion-6-Anilion-2, 2 Disupphonic Acid Disodium Salt Alcohol, Potassium Stearete, Pylene Glycel Monostearate, Sodium Methy Ester Sutlonate Enzyme, chất thơm, cl 60725, cl74260, cl11680, cl74160-cl50325, chất màu khác
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Mô tả sản phẩm

Tẩy sạch vết bẩn, lưu giữ hương thơm
Bột giặt Surf hương nước xả vải ngát hương xuân 4,5kg
​ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh giặt tẩy cực mạnh của Surf với hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát từ nước xả vải giúp cho quần áo của bạn luôn được trắng sạch như mới và lưu lại hương thơm lâu dài.

Bột giặt Surf hương nước xả vải ngát hương xuân 4,5kg​

Thấm sâu vào tứng thớ vải, không để lại cặn
Với công thức đột phá, bột giặt Surf hương nước xả vải ngát hương xuân có tác dụng đánh bay những vết bẩn cứng đầu chỉ trong một lần giặt. Với ưu điểm thấm sâu, nhanh vào từng thớ vải có tác dụng làm sạch vết bẩn một cách hiệu quả giúp cho quần áo của gia định bạn luôn được trắng sáng như mới.

An toàn, thân thiện với làn da
Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức, đặc biệt an toàn với da tay, được nhiều người tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng
- Giặt máy: Dùng 2 muỗng bột giặt Surf cho mỗi lần giặt có thể điều chỉnh tùy theo lượng và độ bẩn của quần áo. Chọn chế độ giặt thích hợp của máy.
- Giặt tay: Xả sơ quần áo với nước sạch. Hòa tan 1 muỗng bột giặt Surf trong 3 - 4 lít nước. Ngâm quần áo trong 30 phút sau đó vò và xả 2 - 3 lần bằng nước sạch.

Thông tin thương hiệu

Surf là một thương hiệu bột giặt của Unilever được ra đời vào năm 1959 và bây giờ đã có mặt ở các nước khu vực châu Âu, Mỹ Latinh, châu Á và châu Phi. Thương hiệu Surf đang đóng vai trò tốt trong việc thu hút nhiều sự trải nghiệm của người tiêu dùng tại Việt Nam.

4 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy