text.skipToContent

Bột giặt Attack hương hạnh phúc ngọt ngào dạng túi 3,8kg

  • - Trắng sạch, thơm ngát hương hoa
    - Vò siêu nhanh, giặt siêu nhẹ
    - Tiết kiệm thời gian, không gây ô nhiễm môi trường

165.300đ 168.000đ -2%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
157.300đ (8.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 170 sản phẩm
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46569 - Mã SKU: 000000000010019457 )

Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Hòa tan 2 muỗng bột giặt vào máy (25 - 30 lít nước), cho quần áo vào ngâm khoảng 30 phút, sau đó bấm máy giặt như bình thường
Trọng lượng 3.8kg
Thành phần Sodium linear alkylbenzene sulfonate, sodium carbonate, sodium silicate, sodium sulfate, chất làm trắng quang học, chất thơm, các hạt làm trắng…
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Mô tả sản phẩm

Bột giặt Attack hương hạnh phúc ngọt ngào giúp tấn công và đánh tan hiệu quả các vết bẩn khó ưa, kể cả những vết bẩn trên cổ áo và tay áo, giúp quần áo trắng sạch đến ngạc nhiên mà không cần tốn nhiều sức chà thật mạnh. Bột giặt với sức mạnh 10 bàn tay sẽ giúp bạn vò nhanh hơn, giặt siêu nhẹ, quần áo trắng sáng và thơm ngát bền lâu, tiết kiệm được tối đa thời gian, giúp công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bột giặt Attack hương hạnh phúc ngọt ngào với sức mạnh giặt tẩy vượt trội, giúp bạn tiết kiệm được nước và bột giặt mà không làm hại da tay. Sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thông tin thương hiệu
Sản phẩm của Kao được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng của Nhật, sản phẩm được thiết kế cho mọi gia đình trên thế giới đều có thể sử dụng mỗi ngày. Kao ứng dụng công nghệ độc đáo nhằm giảm thiểu tác động đối với môi trường, không khí. Sản phẩm bột giặt của Kao với công nghệ mới sẽ giúp quần áo vò nhanh hơn, giặt siêu nhẹ, quần áo trắng sáng và thơm ngát hương, đặc biệt sẽ tiết kiệm được thời gian, không gây ô nhiễm môi trường với các hạt xà phòng.

Từ khóa:
Kao
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy