Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bột & thực phẩm dinh dưỡng

Tìm thấy 181 sản phẩm

Bột ăn dặmthực phẩm dinh dưỡng là một trong những thực phẩm cần thiết cho bé trong những năm tháng đầu đời. Nó giúp bé có đầy đủ dinh dưỡng để hoạt động và vui chơi. Bột ăn em bé rất đa dạng về chủng loại và hương vị cho mẹ tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, mẹ nên chọn các loại bột ăn dặm cho bé từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo dinh dưỡng.

Bột ăn dặm trẻ em có nhiều loại, cho nhiều lứa tuổi và giai đoạn phát triển. Tùy theo sở thích và mỗi bé mà mẹ có thể chọn mua một loại thích hợp. Tốt nhất, mẹ hãy chọn mua những sản phẩm có thương hiệu uy tín để tránh việc không đầy đủ dinh dưỡng hay hương vị khó ăn cho bé. Bạn có thể xay rau ăn látrái cây để bé không ngán hoặc cho ăn sữa chua cho bé để tăng thêm khẩu vị.

Khi cần mua bột dinh dưỡng cho bé, mẹ hãy lên ngay Adayroi.com với hàng loạt loại bình sữa an toàn cho bé từ các thương hiệu như NutiFood, VitaDiary, Heinz… Không cần phải đi siêu thị hay vất vả mang vác về nhà, bạn sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng và hưởng nhữn chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua sắm đồ dùng bé yêu với chất lượng tốt nhất?