Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bột/Cháo/Súp ăn dặm

Tìm thấy 107 sản phẩm

Khi bé phát triển thì nhu cầu dinh dưỡng cũng tăng cao, sữa mẹ không còn đủ để cung cấp dưỡng chất cho bé, bé cần ăn dặm để bổ sung chất dinh dưỡng cho sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Với các bà mẹ sinh con đầu lòng thì luôn lo lắng đến vấn đề mấy tháng nên cho bé ăn dặm và nên chọn loại Bột/ Cháo/ Súp ăn dặm như thế nào cho phù hợp. 
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm Bột/ Cháo/ Súp ăn dặm dành cho trẻ với các giai đoạn khác nhau. Nắm được nhu cầu đó, Adayroi.com hiện đang bán các sản phẩm Bột/ Cháo/ Súp ăn dặm đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng nhiều mùi vị khác nhau dễ dàng cho mẹ lựa chọn cho bé, hàng cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mọi gia đình.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!