text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá

BỘT CANH – LOẠI GIA VỊ CẦN THIẾT TRONG GIAN BẾP NHÀ BẠN

Hầu hết trong các căn bếp gia đình Việt nào cũng không thể thiếu đi hộp nêm nếm gia vị cho các món ăn. Bột canh là một trong những loại gia vị có công dụng tẩm ướp nguyên liệu, tạo vị mặn, chấm hoa quả, hải sản, thịt luộc. Ngoài ra, với việc chứa nhiều chất khoáng cần thiết, chúng còn giúp cho các món ngon càng thêm bổ dưỡng.

Là sự hòa trộn giữa nhiều loại thành phần khác nhau, bột canh luôn được các bà nội trợ tin tưởng sử dụng chuẩn bị bữa ăn hấp dẫn, đậm đà cho gia đình. Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc tỉ mỉ, trải qua quá trình sản xuất hiện đại, khép kín vừa đảm bảo an toàn vừa thân thiện với môi trường. Đặc biệt, nắm giữ bí quyết riêng độc đáo, mỗi sản phẩm vẫn giữ được hương vị đặc trưng, không nhầm lẫn được với các loại khác trên thị trường.

Mua bột canh chất lượng còn đem đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho sức khoẻ nhờ hàm lượng iốt cao. Điều này không những cung cấp vi chất cần thiết cho tuyến giáp hoạt động ổn định, hiệu quả, kích thích sản sinh nội tiết tố góp phần tăng cường thể chất và trí tuệ. Sản phẩm được đóng gói thuận tiện sử dụng và dễ dàng bảo quản sản phẩm, không sợ ảnh hưởng đến chất lượng.

Không những thế, giá bột canh cũng như nước chấm đậm đà, tương sốt ngon tuyệt tại Adayroi.com hợp lý giúp bạn giải quyết một phần nhỏ bài toán chi tiêu hàng ngày và thích hợp với người nội trợ hiện đại.

Nhằm giảm bớt gánh nặng trên đôi vai người phụ nữ, hãy tải app tiện ích về máy hoặc truy cập Adayroi.com mua sắm online hiệu quả để chăm lo bữa cơm gia đình thêm hạnh phúc, đầm ấm.

Ngại chi nắng hè - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín