text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Cháo tươi baby gà cà rốt SG Food gói 240gCháo tươi baby gà cà rốt SG Food gói 240g
Cháo tươi baby gà cà rốt SG Food gói 240g
13.600đ 16.900đ -20%
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ
Cháo tươi cá hồi và cải bó xôi SG Food gói 240gCháo tươi cá hồi và cải bó xôi SG Food gói 240g
Cháo tươi cá hồi và cải bó xôi SG Food gói 240g
25.000đ
Hoàn 1.000đ
Ưu đãi 30,000đ
Ưu đãi 15,000đ

LỰA CHỌN BỘT ĂN DẶM CHO BÉ TẠI ADAYROI.COM

Bé nhà bạn đang trong giai đoạn ăn dặm, bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn mua sản phẩm bánh ăn dặm hay bột ăn dặm nào phù hợp. Hãy truy cập ngay Adayroi tìm kiếm sản phẩm đa dạng về thương hiệu và luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trong bột dặm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như bột gạo, bột cà rốt, bột thịt heo được nghiền hạt nhỏ giúp các mẹ chỉ việc quấy lên và nấu cho các bé ăn nhanh chóng. Giai đoạn ăn dặm là giai đoạn giúp các bé làm quen với thực ăn có chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp cải thiện hệ tiêu hóa của các bé với nhiều hương vị mới khác nhau. Tất cả các sản phẩm bột tại Adayroi đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại tới từ những thương hiệu lớn như thức ăn nghiền Rafferty's Garden  hay Special Kid.

Giá bột ăn dặm tại Adayroi dao động từ 40.000đ - 200.000đ. Nếu bạn tìm mua bột ăn dặm cho bé thì Adayroi chắc chắn là địa chỉ lý tưởng vì đa dạng về thương hiệu từ trong nước cho tới quốc tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thoả mãn nhu cầu sử dụng cho bé nhà mình. Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian đi ra ngoài mua mà chỉ cần sử dụng vài thao tác đơn giản là có thể mua sắm nhanh chóng và tiện lợi.
Nếu bạn mua hàng liên tục tại Adayroi, bạn sẽ luôn được tích điểm tại thẻ VinID ưu đãi 2%, chế độ giao hàng tiện lợi nhanh chóng. Mua bột ăn dặm cho bé, nhớ ngay tới Adayroi.

Thưởng thức ẩm thực 4 phương - Tặng code đến 80.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín