text.skipToContent
  • - Đây là một cuốn sách viết về tình dục đầy hấp dẫn, trân trọng tình yêu, biết tiết chế, vừa phải và đáng mến
    - Ngôn từ gần gũi, chân thực, để lại trong lòng độc giả nhiều cung bậc cảm xúc
    - Cuốn sách như một mê cung cuốn người đọc vào từng câu chữ

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75221 - Mã SKU: 0 )

Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Số trang 394trang
Tác giả Đặng Thiều Quang
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

“Bóng Giai Nhân cũng giống như một bộ phim, cảnh mở đầu là một cái chết được báo trước. Cảnh tiếp theo, là hồi ức của hắn về người tình, về những cuộc phiêu lưu, về muôn vàn lý do vừa có lý lại vừa phi lý, những cơn hoang tưởng điên rồ, đã dẫn đến cái kết cục bạo lực, cái tình thế tuyệt vọng của hắn. Theo cách đó, câu chuyện dần dần được kể lại".

Vẫn là sex và những câu tán tỉnh đời thường nhưng Bóng Giai Nhân đã tạo nên ranh giới rất thực mà rất ảo, rất cực đoan mà lại như đang ngự trị trong chính mỗi người đàn ông. Họ mâu thuẫn, rắc rối, vô định, có thể yêu ngay mà cũng có thể lạnh nhạt ngay, có thể bỏ đi chỉ để sau đó tìm đường quay về. Những người phụ nữ đi qua cuộc đời họ, dù sâu đậm hay thoảng qua, dù là tình cả đời hay chỉ một đêm ngắn ngủi, cũng để lại dấu ấn không thể xóa nhòa. Bằng những cơn hoang tưởng và suy ngẫm độc thoại của nhân vật, bằng lối hành văn đôi khi ngúc ngoắc, uể oải, Bóng Giai Nhân giống như một mê cung, bạn hãy thử lạc vào đó một lần.

Giới thiệu tác giả

Đặng Thiều Quang sinh năm 1974 tại Lào Cai. Học Đại học Kiến trúc Hà Nội nhưng Đặng Thiều Quang lại mê viết văn và từ thuở sinh viên đã là một cây bút nổi tiếng. Đến nay, Đặng Thiều Quang đã xuất bản các tiểu thuyết: Hoen gỉ (1996), Chờ tuyết rơi (2007), Đảo cát trắng (2008), Bóng giai nhân (2009), cùng các tập truyện Tôi và D’Artagnan (2007), Phải lòng (2009). Với anh, công việc của một nhà văn là kể lại những giấc mơ, trước khi nó bị lãng quên. Hiện anh làm việc và sinh sống tại Hà Nội, viết văn, viết báo tự do, sản xuất và kinh doanh cà phê.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy