text.skipToContent

Bóng đèn compact V-Light PL 13W (Trắng)Bóng đèn compact V-Light PL 13W (Trắng)
Bóng đèn compact V-Light PL 13W (Trắng)
41.500đ 56.000đ -26%
Hoàn 1.000đ

Bóng đèn: Thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Từ bóng đèn dây tóc ban đầu, công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển và sản sinh ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu về nguồn sáng nhân tạo đa dạng của người dùng. Trong đó, đèn chất lượng tốt là loại có nguồn sáng đảm bảo, không gây hại cho thị lực của mọi thành viên trong gia đình, có tuổi thọ lâu bền và tiết kiệm điện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn khác nhau, phổ biến nhất là đèn compact, đèn led và đèn tuýp. Tùy thương hiệu và chủng loại mà có mức giá bóng đèn khác nhau, vì vậy bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu dự tính để chọn loại phù hợp. Một số thương hiệu nổi tiếng với thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện và có chất lượng được đánh giá cao phải kể đến là: Philip, Ecolife, Duhal, Ichibai, NanoLight. Bên cạnh đó, để chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp, bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng như dùng để trang trí đơn thuần, thắp sáng phòng hay thắp sáng đèn đường.

Để mua bóng đèn chính hãng giá tốt và đảm bảo về chất lượng, đừng quên truy cập Adayroi.com - trang thương mại điện tử đa ngành siêu tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của bạn. Ngoài mức giá tốt, bạn còn có cơ hội tiết kiệm hơn nữa nhờ chiết khấu cho chủ thẻ VinID và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, khi mua ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi khủng cho các thiết bị chiếu sáng tại Adayroi. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm hấp dẫn này bạn nhé.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín