Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bóng đá

Tìm thấy 13 sản phẩm

Bóng đá hay đá banh là môn thể thao đồng đội được chơi giữa hai đội với nhau, mỗi đội có 11 cầu thủ trên sân. Trò chơi này dùng một quả bóng và thường được chơi trên sân cỏ hình chữ nhật với hai khung thành ở hai đầu sân. Mục tiêu của trò chơi là ghi điểm bằng cách đưa bóng vào khung thành của đội đối địch. Sau những giờ tập luyện căng thẳng, bạn có thể bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể nhờ những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc nghỉ ngơi thư giãn với một cuốn sách cùng cốc nước lọc sảng khoái.

Hiện nay, có rất nhiều loại bóng, dụng cụ thi đấu và tập luyện môn bóng đá với chất liệu và màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn và trang bị cho mình khi tham gia môn thể thao này. Các loại bóng, dụng cụ thi đấu và tập luyện không những có ưu điểm là bền tốt theo thời gian mà còn dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thoả thích mua các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản… tùy theo mục đích và mẫu mã.

Các sản phẩm bóng, dụng cụ thi đấu và tập luyện bóng đá có mặt trên Adayroi.com được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ nên mọi người, mọi gia đình đều có thể an tâm sử dụng. Bên cạnh việc lựa chọn loại bóng phù hợp thì bạn cũng có thể tìm mua bóng, dụng cụ thi đấu và tập luyện bóng đá trên Adayroi.com theo những thương hiệu yêu thích và tin dùng như: Động Lực, Geru Star, Molten, Joerex... với xuất xứ đáng tin cậy. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh chóng vào ngay Adayroi.com để lựa chọn bóng, dụng cụ thi đấu và tập luyện giá tốt và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi!