Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bộ vali

Tìm thấy 82 sản phẩm
Bộ vali American Explorer 5 món màu đen

Bộ vali American Explorer 5 món màu đen

1.690.000đ 2.750.000đ -38%
Combo 2 vali Trip P701 50cm - 60cm màu tím

Combo 2 vali Trip P701 50cm - 60cm màu tím

2.002.000đ 2.450.000đ -18%

Cuộc sống hiện đại với nhiều bộn bề vì thế đi du lịch trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Không chỉ giúp mọi người giảm tải được căng thẳng và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, đi du lịch còn có khả năng kết nối các thành viên lại với nhau và hàn gắn cũng như làm cho mọi người xích gần lại với nhau hơn. Tuy nhiên, để biến những điều đó thành sự thật thì bạn phải chuẩn bị thật chu đáo cho một chuyến du lịch để có thể tận hưởng hết ý nghĩa của khoảng thời gian đầy giá trị mà mình bỏ ra.

Và một trong những yếu tố để gia đình bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo chỉ đơn giản là sở hữu một bộ vali. Chính vì thế, Adayroi.com luôn được cập nhật thường xuyên sản phẩm bộ vali với nhiều chủng loại như Bộ vali cứng, Bộ vali mềm,… với nhiều kích thước và giá cả tốt nhất cho bạn thỏa sức lựa chọn cho bạn và cho cả những người thân yêu của mình.

Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng nghìn sản phẩm bộ vali với giá tốt nhất từ các thương hiệu như Thiên Minh, KP Sport, ATS Digital,... Mua sắm bộ vali tại Adayroi.com, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao hàng nhanh chóng, thanh toán sau khi nhận hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Các sản phẩm bộ vali tại Adayroi.com luôn đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đến giá cả cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để có một chuyến du lịch thật hoàn hảo.