text.skipToContent

Bộ Túi Tập Tô Theo Truyện Tranh

    • Bộ sách tập tô dành cho thiếu nhi gồm 8 tập
    • Sách được thiết kế với các tranh vẽ sẵn để các bé tô màu
    • Giúp rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và sự khéo léo của trẻ
96.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
94.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 100 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43223 - Mã SKU: 8935077028713 )

Đơn vị phát hành Panda Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2010
Thể loại Thiếu nhi
Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin
Tác giả Nhiều tác giả
Kích thước 19x27 cm
Mô tả sản phẩm

Tập Tô Theo Truyện Tranh là bộ sách tô màu dành cho thiếu nhi gồm 8 tập với 8 chủ đề riêng biệt. Mỗi tập sách là một câu chuyện cổ tích quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất trong kho tàng truyện cổ tích thế giới. Bé sẽ được gặp nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, cô bé Lọ Lem hiền lành chăm chỉ, nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu hay chú mèo đi hia thông minh, nhanh trí…

Mỗi tập sách gồm hai phần: Phần thứ nhất là nội dung câu chuyện cổ tích với lời kể trong sáng, mượt mà kèm theo tranh minh họa; phần thứ hai là những hình vẽ giống trang bên nhưng chưa được tô màu để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự “trang điểm” cho các nhân vật theo ý thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình. Từ đó, sách kích thích trí sáng tạo, khả năng liên tưởng và khả năng thể hiện ý tưởng của bé.

Bộ sách gồm 8 tập: Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn, Cô Bé Lọ Lem, Người Đẹp Ngủ Trong Rừng, Ba Chú Lợn Con, Cậu Bé Pinocchio, Chú Mèo Đi Hia, Hai Anh Em. Những câu chuyện cổ tích giàu ý nghĩa, màu sắc tranh sinh động và nét vẽ ngộ nghĩnh đưa các bé chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu và trổ tài tô màu, tạo nên những chân dung, hình ảnh mới cho các nhân vật cổ tích đáng yêu, mang lại cho các bé niềm hứng khởi sáng tạo và những phút giây vừa học vừa chơi thật thú vị.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy