text.skipToContent

Bộ phát Wifi TP-Link Archer C20

  • - Trang bị chuẩn Wifi tốc độ cao
    - Kết nối băng tần kép tốc độ 750Mbps
    - Hỗ trợ đa dạng cổng kết nối
    - An toàn với Guess Network Access

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI424160 - Mã SKU: 0 )

Tần số 2.4GHz và 5GHz
Thời hạn bảo hành 24tháng
Tốc độ đường truyền 750Mbps
Nguồn gốc Chính hãng
Model Archer C20
Kích thước 230 x 144 x 35mm
Cổng kết nối 4 cổng LAN 10/100Mbps và 1 WAN 10/100Mbps và 1 USB 2.0
Mô tả sản phẩm

Trang bị chuẩn Wifi tốc độ cao
Archer C20 của TP-Link được trang bị thế hệ tiếp theo của chuẩn Wifi IEEE 802.3, 802.3u, 802.3ab, nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N không dây và cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu không dây kết hợp lên đến 750Mbps. Với tốc độ không dây 433Mbps thông qua băng tần 5GHz thông thoáng và tốc độ 300Mbps qua băng tần 2.4GHz, Archer C20 là sự lựa chọn cao cấp cho truyền tải dòng tín hiệu HD liền mạch, trò chơi trực tuyến và các công việc đòi hòi băng thông độ nhạy cao.

Kết nối băng tần kép tốc độ 750Mbps
TP-Link Archer C20 hoạt động trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, đảm bảo hiệu suất không dây hoàn hảo. Băng tần kép hoạt động đồng thời cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng riêng biệt và băng thông cao hơn gấp nhiều lần cho nhu cầu của bạn. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy như trò chơi trực tuyến hoặc dòng video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ đa dạng cổng kết nối
TP-Link Archer C20 hỗ trợ một cổng WAN và 4 cổng LAN cho tốc độ nhanh. Với 1 cổng USB đa chức năng, bạn có thể chia sẻ máy in, tập tin và media với các thiết bị khác thông qua mạng cục bộ của bạn hoặc thông qua máy chủ trong khi xa nhà.

An toàn với Guess Network Access
Guess Network Access (Truy cập Mạng Khách) cung cấp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách chia sẻ mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn, với việc kiểm soát chặt chẽ, không còn lo lắng về mật mã Wi-Fi hay thông tin cá nhân.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy