text.skipToContent

Bộ phát Wifi TP-Link Archer C2

  • - Tốc độ thu phát tối đa 733Mpbs
    - Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
    - Cổng Gigabit cho khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ
    - Nhiều chế độ điều khiển và bảo mật

1.259.000đ (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%):
1.234.000đ (25.000đ sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI499617 - Mã SKU: TGTPLC2 )

Tần số 2GHz và 5GHz
Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 24tháng
Tốc độ đường truyền 750Mbps
Nguồn gốc Chính hãng
Model Archer C2
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước 230 x 144 x 35 mm
Thông số nổi bật Chuẩn kết nối không dây: IEEE 802.11ac/n/a 5GHz và IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz. Loại mạng LAN: Dynamic IP/Static IP/PPPoE/ và PPTP(Dual Access)/L2TP(Dual Access)/BigPond. Protocols hỗ trợ IPv4 và IPv6
Cổng kết nối 4 LAN Gigabit, 1 WAN Gigabit và 1 USB 2.0
Mô tả sản phẩm

Tốc độ thu phát tối đa 733Mpbs
TP-Link Archer C2 hoạt động trong tần số 2.4 - 5GHz. Băng tần 2.4GHz cho tốc độ truyền dữ liệu 300Mbps. Băng tần 5.0GHz cho tốc độ truyền dữ liệu 433Mbps. Như vậy với tốc độ tối đa lên tới 733Mbps giúp cho bộ phát wifi tăng khả năng thu phát ở khoảng cách xa hơn nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ truyền tải dữ liệu ổn đinh và tốc độ.

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
TP-Link Archer C2 sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng bề mặt hình đa giác chìm độc đáo với tông màu đen sang trọng. Thiết kế này không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ chuẩn của bộ phát Wifi mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa cho không gian cho căn phòng của bạn. Cùng hai ăng ten rời hai bên cho bạn cảm giác chắc chắn, an toàn khi sử dụng và đặt thiết bị.

Cổng Gigabit cho khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ
Bộ phát TP-Link Archer C2 với ngõ Ethernet Gigabit phía trong, cung cấp cho thiết bị khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ. Nhờ đó, bộ phát thoải mái khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ N-able loại bỏ nghẽn tắc trong việc chuyển giao tốc độ giữa kết nối không dây 11n với kết nối có dây megabit. Ngoài ra, sản phẩm tương thích với hệ điều hành Windows 8/7/Vista/XP, Mac OS hay hệ điều hành Linux cùng với thiết lập đa ngôn ngữ.

Nhiều chế độ điều khiển và bảo mật
TP-Link Archer C2 có chế độ Guess Network Access (Truy cập Mạng dành cho khách) cung cấp truy cập Wifi an toàn cho khách chia sẻ mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn. Chức năng quản lý của phụ huynh cho phép cha mẹ hoặc người quản trị thiết lập các chính sách truy cập hạn chế cho trẻ em hoặc nhân viên. Bên cạnh đó, tường lửa SPI và NAT bảo vệ thiết bị đầu cuối sử dụng các cuộc tấn công tiềm năng từ Internet. Mã hóa WPA-PSK/WPA2-PSK cung cấp cho mạng tính phòng thủ chủ động chống lại các mối đe dọa an ninh.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy