text.skipToContent
  • - Hỗ trợ: Wi-Fi 802.11 b/g/n, băng thông 300 Mbps
    - Antenna: 2x 11dBi (2T2R)
    - Cổng giao tiếp: 4 LAN 100Mbps, 1 WAN 100Mbps
    - Tính năng nổi bật: Passive PoE, 5 SSID, Isolate LAN, Multi VLAN cho camera, web server, IPTV, v..v..
    - Cơ chế bảo mật: WEP, WPA/WPA2-PSK, quản lý người dùng theo IP, MAC

Ôi, sản phẩm cuối cùng vừa hết.
Xem ngay các sản phẩm tương tự đang được yêu thích bên dưới nhé!
Hoặc chat với Adayroi để được hỗ trợ thêm.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI1002233 - Mã SKU: 0 )

Tần số2.4GHz
Màu sắcTrắng
Thời hạn bảo hành12tháng
Tốc độ truyền dữ liệu300Mbps
Nguồn gốcChính hãng
ModelN300RH
Kích thước180 x 106 x 24.5 mm
Thông số nổi bậtCông suất phát khủng 500mW với 2 anten rời x 11dbi, hỗ trợ Passive PoE, 5 SSID, giới hạn số người truy cập trên router
Cổng kết nối4 LAN 10/100Mbps + 1 WAN 10/100Mbps

Mô tả sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp
Totolink N300RH có thiết kế đơn giản, kích cỡ nhỏ gọn và cung cấp khả năng thiết lập mạng Wi-Fi chuẩn 802.11n tần số 2.4GHz với đầy đủ cơ chế bảo mật WEP/WPA/WPA2, phù hợp nhu cầu sử dụng trong văn phòng nhỏ gọn và gia đình. Mặt trước N300RH chỉ có nút WPS (Wi-Fi Protected Setup) kiêm chức năng reset cứng để trả các thiết lập về giá trị mặc định của nhà sản xuất. Dãy đèn tín hiệu hiển thị trạng thái hoạt động và cặp anten 2T2R có thể tháo rời được bố trí ở trên nắp lưng thay vì ở mặt sau như thường thấy như các sản phẩm khác. Totolink  đã trang bị cho N300RH anten có độ lợi (gain) tín hiệu đến 11dBi so với phiên bản cũ N300RA chỉ 5 dBi. Giá trị dBi càng lớn thì anten có độ nhạy thu phát càng cao, vùng phủ sóng sẽ rộng hơn và từ đó có thể giảm số lượng AP (access point) dùng làm repeater khi cần mở rộng mạng Wi-Fi theo nhu cầu sử dụng.

Truyền dữ liệu tốc độ cao, đa dạng kết nối
Bộ định tuyến Totolink N300RH có công suất lên tới 500mW hỗ trợ chuẩn không dây 802.11n/g/b, tốc độ truyền dữ liệu 300Mbps cùng 2 ăng ten thu phát độ lợi cao 11dBi đảm bảo đường truyền ổn định trong phạm vi 2-3 phòng có diện tích trung bình. Thiết bị tích hợp 4 cổng LAN và 1 cổng WAN tốc độ 10/100Mbps cho phép dễ dàng thiết lập hệ thống mạng không dây hoặc trực tiếp kết nối mạng dây, giúp máy tính của bạn chia sẻ kết nối mạng DSL tốc độ cao. Đặc biệt, Totolink N300RH cho phép 30 thiết bị không dây kết nối cùng lúc.

Cấu hình đơn giản, nhanh chóng
Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào giao diện cấu hình của N300RH bằng cách khởi chạy trình duyệt web và gõ địa chỉ IP của router, mặc định là 192.168.1.1 và tài khoản đăng nhập (username/password) là admin/admin. Về cơ bản, giao diện quản lý của thiết bị khá trực quan với cấu trúc dạng cây thư mục giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị, các thông số cấu hình tổng quát tại mục System Status. Bạn có thể chọn Setup Wizard để cấu hình router theo hướng dẫn từng bước hoặc vào trực tiếp từng mục bên dưới để thiết đặt thông số tùy cấu trúc hệ thống mạng của mình. Tất nhiên Totolink N300RH cũng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn khi truyền qua mạng và hạn chế người lạ chiếm dụng băng thông Internet. Nếu cần mức bảo mật cao hơn, bạn có thể thiết lập thêm chức năng lập lọc truy cập mạng Wi-Fi theo địa chỉ MAC (Media Access Control). Địa chỉ MAC là dãy số và ký tự duy nhất trên mỗi thiết bị mạng, do đó việc lọc địa chỉ MAC sẽ giúp bạn xác định cụ thể máy tính nào được phép/không được phép truy cập mạng Wi-Fi.

 

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Adayroi xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín