text.skipToContent

Bộ ống hút Uncle Bills BC0126 (Nhiều màu)

  • - Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và an toàn
    - Màu sắc nổi bật, nổi bật, tạo sự thích thú cho người sử dụng
    - Dạng dài, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82431 - Mã SKU: 0 )

Màu sắc Nhiều màu
Chất liệu nhựa
Xuất xứ Trung Quốc
Model BC0126
Mô tả sản phẩm

- Bộ ống hút Uncle Bills BC0126 (Nhiều màu) được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mềm, không gây ảnh hưởng và tổn thương răng, lợi của bạn. Sản phẩm cũng không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Ống hút có màu sắc đa dạng, nổi bật, tạo sự thích thú cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em, không gây ảnh hưởng răng khi dùng các loại đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh.
- Ống hút dạng dài, có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Sản phẩm thích hợp dùng trong hộ gia đình, quán ăn, khách sạn.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. 

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

Xuất xứ:Trung Quốc

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy