text.skipToContent

Bộ móc treo đồ, khăn lau, sạc và giá đỡ điện thoại trên ô tô Lifepro

  • - Bộ sản phẩm tiện ích, thiết thực dùng trên xe
    - Tặng kèm bảng số điện thoại trên ô tô BT202
    - Nhà cung cấp không xuất hóa đơn VAT cho sản phẩm này

Sản phẩm đang tạm hết hàng, chúng tôi sẽ bổ sung trong thời gian sớm nhất. Vui lòng liên hệ 1900-1901 để được hỗ trợ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI985942 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Bộ móc treo đồ, khăn lau, sạc và giá đỡ điện thoại trên ô tô Lifepro gồm 2 móc treo đồ và hành lý, khăn lau xe chuyên dụng, bộ sạc 5 đầu và giá đỡ điện thoại đa năng (7 x 5 x 10 cm).

Móc treo hành lý trên ô tô Lifepro L919-NT 
Móc treo hành lý trên ô tô Lifepro L919-NT được làm từ chất liệu nhựa bền chắc, không độc hại, không mùi nhựa, đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe. Thiết kế đơn giản, đẹp và tiết kiệm không gian, nhằm mang đến những tiện ích cho người sử dụng, sản phẩm có thể dùng rộng rãi cho tất cả các loại xe.

Móc treo hành lý trên ô tô Lifepro L919-NT
Móc treo hành lý trên ô tô Lifepro L919-NT

Khăn lau xe ô tô Lifepro L917-CC (Xanh) 
Khăn lau xe chuyên dụng là sản phẩm chăm sóc ô tô thiết thực và không thể thiếu trong việc vệ sinh ô tô, mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Sản phẩm được làm từ chất liệu cực kỳ mềm mại, có khả năng hút bụi, không gây trầy xước bề mặt, thấm nước tốt và dễ dàng giặt sạch sau khi dùng.

Khăn lau xe ô tô Lifepro L917-CC (Xanh)
Khăn lau xe ô tô Lifepro L917-CC (Xanh)

Bộ sạc pin điện thoại trên xe ô tô Lifepro L912-CC (5 đầu) 
Sản phẩm hỗ trợ sẵn đầu ra cho những chiếc điện thoại thông minh, giúp duy trì pin trong những chuyến đi nhiều giờ liên tục trên xe. Bộ sạc pin điện thoại Lifepro L912-CC sử dụng thông qua nguồn điện từ cổng cắm mồi thuốc lá trên xe, cho ra cổng sạc bằng cổng USB 2.0. Sạc gồm một cục sạc và 1 dây tích hợp 5 loại đầu sạc khác nhau, vừa cho nhiều loại điện thoại và những thiết bị giải trí khác. Sản phẩm có dây sạc dài 35cm tiện dụng, cục sạc có 3 cổng USB tiện lợi (2 cổng 1A, 1 cổng 2,1A), sử dụng điện từ tẩu thuốc trên xe.

Bộ sạc pin điện thoại trên xe ô tô Lifepro L912-CC 5 đầu sạc
Bộ sạc pin điện thoại trên xe ô tô Lifepro L912-CC 5 đầu sạc

Giá đỡ điện thoại đa năng Lifepro L926-CC 
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, với thiết kế đa năng cùng công nghệ hít chân không tiện lợi sẽ giúp điện thoại được cố định nguyên vị trí trên nhiều bề mặt để bạn tập trung lái xe an toàn.

Giá đỡ điện thoại đa năng Lifepro L926-CC dùng cho mọi loại ô tô. Giá hít hình chữ nhật 5 x 7 cm, gồm 8 nút, gắn được mọi loại điện thoại. Mặt trên của giá đỡ điện thoại đa năng Lifepro L926-CC và mặt dưới giá đỡ đều có khả năng hít chân không, bảo đảm điện thoại được giữ yên cố định.

Lifepro L926-CC ứng dụng công nghệ hít chân không tiện lợi, giúp cố định giá trên mọi vật liệu như mặt kính, kim loại, nhựa… Do vậy bạn có thể đặt hoặc treo điện thoại ở nhiều vị trí, thuận tiện khi lái xe. Giá đỡ điện thoại đa năng Lifepro L926-CC có khả năng xoay 360 độ linh hoạt, điều chỉnh góc nhìn thuận lợi, dễ dàng trải nghiệm các ứng dụng di động ngay trên chính xế cưng của bạn.

Lifepro L926-CC cho bạn dễ dàng hơn khi trải nghiệm các ứng dụng điện thoại trên xe

Có thể lắp đặt Lifepro L926-CC ở nhiều vị trí trên xe
 

Thông tin thương hiệu
Lifepro là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty CP Lifepro Việt Nam - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô và điện gia dụng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Công ty là nơi hội tụ các nhà khoa học trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Không những thế, Lifepro còn có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với các trường đại học, các cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước (Viện Vật lý Kỹ thuật - Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Kỹ thuật Nhiệt đới - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam...).

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy