Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bơ/Magarine

Tìm thấy 37 sản phẩm

Trong tất cả các loại chất béo thì magarine là được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ đa công dụng trong nấu ăn, các loại bơ và bơ thực vật còn có thể dùng để làm bánh, bao gồm các loại bánh ngọt đến mặn. Do đó, mua bơ và magarine để dự trữ và chế biến những món ăn ngon cho gia đình là không thể thiếu.

Có rất nhiều loại bơ ngon hay bơ thực vật chất lượng trên thị trường. Thông thường, để ăn sáng cùng với bánh mì, bạn có thể chọn mua bơ mặn đã có gia vị sẵn, giúp tạo độ béo và thơm ngon. Còn để làm bánh hoặc chế biến thức ăn, bạn nên chọn mua bơ lạt hay còn gọi là bơ nhạt vì dễ dàng nêm nếm hơn. Còn bơ thực vật cao cấp thì không nên chế biến mà nên ăn ngay cùng bánh mì, bánh ngọt hay trộn cùng các món ăn ngọt khác. Bạn có thể dùng bơ để làm bánh với các dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp hoặc nướng cùng thịt trên lò nướng. Hãy nhớ trữ bơ trong tủ lạnh để bảo quản tốt nhé!

Ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian đi ra ngoài mua sắm cho gia đình. Vậy hãy lên ngay Adayroi.com để mua sắm hàng loạt loại bơ ngon giá rẻ với nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như Paysan Breton, Emborg, Meizan… Giá cả tại Adayroi.com luôn được giữ ở mức hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Mua bơ nguyên chất tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh và chị thanh toán khi nhận được hàng. Do đó, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mang về cho mình những thực phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất bạn nhé!