text.skipToContent

Bộ lưỡi cưa sắt 5 cây Bosch S1122BF (Xanh da trời)

  • - Được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng cáp, bền bỉ
    - Độ sắc bén cao, dễ dàng sử dụng
    - Phù hợp gia công các bề mặt kim tấm, kim loại ống khác nhau

329.000đ 360.000đ -9%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
322.000đ (7.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 391 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI507121 - Mã SKU: BOS-122-201 )

Màu sắc Xanh da trời
Chất liệu Hợp kim thép
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 6tháng
Dài 22.5cm
Trọng lượng 100g
Model S1122BF
Mô tả sản phẩm

- Bộ lưỡi cưa sắt 5 cây Bosch S1122BF (Xanh da trời) được làm từ chất liệu hợp kim thép có độ bền cao, không hoen gỉ, cong vênh hay bị mài mòn, gãy đứt trong quá trình sử dụng, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.
- Sản phẩm có chiều dài 22,5cm mỗi lưỡi cưa với khoảng cách mỗi răng cưa 1,8mm đều nhau kết hợp cùng độ sắc bén cao, giúp bạn thực hiện các vết cắt nhanh gọn trên bề mặt vật dụng một cách dễ dàng.
- Với thiết kế đầu lắp chuẩn, bạn có thể kết hợp với một chiếc máy cưa kiếm chuyên dụng của Bosch để thực hiện công việc của mình.
- Bộ lưỡi cưa sắt 5 cây Bosch S1122BF phù hợp trong việc gia công các bề mặt kim loại tấm, kim loại ống trong cơ khí hoặc xây dựng và trang trí nội thất.

Thông số kỹ thuật:
- Chiều dài lưỡi: 22,5cm
- Khoảng cách răng cưa: 1,8mm
- Khả năng cắt kim loại tấm: 3 - 8mm
- Khả năng cắt kim loại ống đường kính: <175mm

Thông tin thương hiệu:
Bosch là một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và các đại diện ở nước ngoài. Hoạt động của tập đoàn là tập trung vào ba khu vực kinh doanh chiến lược: hàng hoá tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động. Đây là một trong những nhà sản xuất độc lập lớn nhất về các bộ phận và hệ thống máy móc tự động. Năm 2003, một mình Bosch đăng ký 2750 bằng sáng chế cho những phát minh mới, hầu hết là về kỹ thuật máy móc tự động. Với mục đích nhắm tới cả hai thị trường là tiêu dùng và chuyên nghiệp, Bosch sản xuất những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như: máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy