Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bộ lư đồng

Tìm thấy 34 sản phẩm

Thờ cúng ông bà tổ tiên là phong tục lâu đời của con cháu Việt Nam, nó không chỉ là một nét văn hóa đặc trưng mà còn thể hiện sự tưởng nhớ và thành kính của người đang sống đối với người đã khuất. Trên bàn thờ tuyệt đối không thể thiếu bộ lư đồng, nhang, đền thờ, tượng, hình thờ... Bộ đồ thờ cúng được làm từ những nguyên liệu khác nhau với những nét hoa văn, màu sắc đa dạng nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua với những nhu cầu thị hiếu và sở thích khác nhau.

Điều quan trọng trên bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình chúng ta chính là bộ lư đồng. Sự trân trọng, trang nghiêm và trang điểm cho sự tôn kính của con cháu với tổ tiên thì một bộ lư đồng chất lượng và sang trọng sẽ giúp ngôi nhà chúng ta thêm phần ấm áp hơn. Hãy đến với Adayroi, bạn sẽ có được sản phẩm như ý bạn mong muốn.

Adayroi.com mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn bộ lư đồng đa dạng, bạn có thể thoải mái so sánh giá cả, thông tin các sản phẩm bộ lư đồng với nhau chỉ bằng vài cú click chuột nhẹ nhàng, tiết kiệm được công sức và thời gian đi dạo các cửa hàng, chợ, siêu thị. Khi mua hàng trên Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: giao hàng nhanh chóng và tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, chương trình ưu đãi hấp dẫn… đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chưa kể đến, khi mua bộ lư đồng tại Adayroi, ngoài được giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng, đổi trả trong vòng 3 ngày, bạn còn được tích lũy 2% giá trị sản phẩm vào Vingroup card....Do đó, còn chần chứ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay những bộ lư đồng giá rẻ với mẫu mã cực đẹp, sang trọng tại Adayroi.com?