Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trong một dàn nhạc hoặc một buổi trình diễn âm nhạc, ngoài những loại nhạc cụ chính như: guitarpianoviolin,… thì bộ gõ cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chúng có tác dụng dẫn nhịp, dẫn dắt cách chơi của cả một dàn nhạc. Những âm thanh có khi trầm mạnh tiếng bass lại có khi nhẹ nhàng, réo rắt, khiến những giai điệu, cung bậc càng trở nên hài hòa hơn.

Trong hệ thống các nhạc cụ của nhiều dân tộc cổ truyền, nhạc cụ bộ gõ chiếm số lượng lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất. Các nhạc cụ gõ cũng thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá, gỗ, da, kim loại, trong đó tiêu biểu là các nhạc cụ gõ có mặt da căng (các loại trống), nhạc cụ gõ bằng gỗ (mõ, đàn phiền), nhạc cụ gõ bằng kim loại (kẻng, thanh la, cồng, chiêng, đàn chuông ống)…

Và giờ đây, trang thương mại điện tử Adayroi.com mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ những sản phẩm bộ gõ. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm thì nay chỉ với một cú click chuột là bạn đã có được cho mình những sản phẩm tốt nhất mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup.