text.skipToContent

Sử dụng bộ đổi nguồn trong hệ thống giám sát và những điều cần lưu ý

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng và cần thiết của bộ đổi nguồn trong hệ thống điện, đặc biệt là hệ thống camera giám sát. Cùng điểm qua những yếu tố chủ chốt giúp chọn lựa thiết bị đổi nguồn phù hợp cho hệ thống camera.

Sử dụng nguồn rời - nguồn tổng: Nếu bạn chỉ sử dụng một camera để quan sát trong gia đình thì việc sử dụng nguồn rời sẽ rất phù hợp. Trong trường hợp bạn sử dụng hệ thống quan sát với nhiều camera hoạt động cùng lúc thì nguồn tổng chính là những gì bạn cần chọn lựa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa những chiếc camera và nên lắp đặt theo nhóm gần nhau để bộ nguồn có thể cung cấp điện năng phù hợp, ngay cả khi thiết bị này bị hỏng thì camera vẫn hoạt động bình thường.

Công suất của bộ đổi nguồn: Thông thường, công suất của thiết bị này sẽ phụ thuộc vào công suất của từng loại camera. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc tiết kiệm điện năng, bạn nên dùng bộ đổi có công suất cao để phù hợp với dòng điện theo yêu cầu khi camera bắt đầu hoạt động.

Chọn lựa bộ nguồn phù hợp với camera: Trên thị trường hiện nay có bán những loại camera có hỗ trợ cả hai bộ nguồn 12VCD và 24VAC. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm thì bạn nên chọn loại nguồn 24VAC để tiết kiệm điện hơn khi dùng.

Mua bộ đổi nguồn ngay tại Adayroi để luôn có mức giá tốt kèm theo ưu đãi giá trị hấp dẫn khi sử dụng thẻ tích điểm VinID tiện ích. Giá bộ đổi nguồn chi tiết sẽ được cập nhật cụ thể trên từng sản phẩm cùng với những chi tiết thông tin kỹ thuật rõ ràng. Nhanh tay truy cập và chọn cho mình những bộ nguồn phù hợp cũng như chọn thêm những dụng cụ hỗ trợ sử dụng điện trong gia đình như ổn áp điện hay công tắc điện với mức giá phải chăng, hợp lý. Hãy để Adayroi.com đồng hành cùng bạn trong những chuyến mua sắm đầy tiện nghi nhé!

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín