Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bộ đồ lót

Tìm thấy 38 sản phẩm

Đồ lót luôn là những vật dụng “nhỏ nhưng có võ” giúp tôn lên dáng vóc dáng quyến rũ và hấp dẫn của phái đẹp. Hơn nữa, ngoài ưu điểm tạo hình cho dáng dấp người phụ nữ, đồ lót còn góp phần không nhỏ đến việc bảo vệ sức khỏe phái đẹp. Vì vậy, lựa chọn những bộ đồ lót phù hợp với vóc dáng, phong cách và cá tính của bản thân vẫn luôn là mối quan tâm cần thiết của mọi cô nàng.

   

Adayroi.com xin giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm bộ đồ lót tới từ những thương hiệu uy tín như Triumph, Wannabe, Nanio, USA store, R-Bi…với thiết kế thời thượng, án tượng. Mỗi sản phẩm sẽ được chúng tôi mô tả chi tiết về chất liệu, màu sắc, kích thước… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với vóc dáng và cá tính của bản thân. Ngoài ra, mọi chương trình ưu đãi từ các thương hiệu cũng được cập nhật nhanh chóng để khách hàng không bỏ lỡ bất kì lợi ích nào.

  

Hãy đến với Adayroi.com để trải nghiệm hình thức mua sắm thú vị với tất cả các dịch vụ đi kèm như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều phương thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Phương châm của chúng tôi là nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để có được những bộ đồ lót nữ với chất lượng tốt, mức giá vô cùng ưu đãi!