text.skipToContent

Bộ đồ chơi nhanh và lanh thế giới động vật Woody

Thương hiệu: Woody  | Đồ chơi khác  Woody
(2)
  • - Chất liệu giấy duplex cao cấp
    - Thiết kế tiện lợi, hình ảnh đẹp mắt
    - Trò chơi giải trí bổ ích
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI78736 - Mã SKU: 0 )

Quy cách đóng gói Hộp
Xuất xứ Việt Nam
Độ tuổi Trên 4 tuổi
Chất liệu đồ chơi Giấy
Hướng dẫn sử dụng Số người chơi: 2 – 6 người.Ÿ Cách 1: Chia đều mỗi người một thẻ, phần còn lại để ra giữa mặt bàn, úp xuống. Khi bắt đầu, lật 1 thẻ lên, người chơi nhanh chóng quan sát trong thẻ của mình có hình nào giống 1 trong 6 hình trong thẻ đó không? Nếu có gọi to tên hình đó nhanh tay lượm thẻ đó về cho mình. Một tấm thẻ khác lại được lật lên và trò chơi tiếp tục cho đến khi các tấm thẻ được lật lên hết và người có nhiều thẻ nhất là người chiến thắng.Ÿ Cách 2: Chia đều thẻ cho người chơi, thẻ còn lại để giữa mặt bàn, úp xuống. Khi trò chơi bắt đầu, lật thẻ dưới bàn lên. Người chơi nhanh chóng tìm trong số thẻ trên tay mình có hình giống với hình của thẻ dưới mặt bàn, thì gọi tên và đặt thẻ của mình chồng lên thẻ ở dưới mặt bàn, cứ tiếp tục chơi như vậy, ai là người hết thẻ trên tay mình trước là người chiến thắng.
Mô tả sản phẩm
Chất liệu giấy duplex cao cấp
Bộ đồ chơi nhanh và lanh làm từ chất liệu giấy duplex cao cấp cứng, có độ bền cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho bé khi chơi.

Thiết kế tiện lợi, hình ảnh đẹp mắt
Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn theo khi đi học, đi làm hay du lịch. Bộ đồ chơi nhanh và lanh thế giới động vật với các hình vẽ động vật có màu sắc sinh động, sắc nét, đẹp mắt cho bé hứng thú hơn khi chơi.

Trò chơi giải trí bổ ích
Bộ đồ chơi giúp rèn luyện sự tinh mắt và nhanh nhẹn của bé, đồng thời giúp bé nhận biết được hình ảnh của nhiều động vật hơn. Sản phẩm mang đến những giây phút giải trí thú vị và bổ ích cho bé cùng những người thân yêu.
2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy