text.skipToContent

Bộ đồ chơi bé tập làm toán 3+ Woody

  • - Thiết kế thông minh
    - Chất liệu cao cấp cùng nhiều màu sắc bắt mắt
    - Phát triển trí thông minh cho bé
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI78749 - Mã SKU: 0 )

Quy cách đóng gói Hộp
Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Xem trên bao bì sản phẩm
Độ tuổi sử dụng Từ 3 tuổi
Mô tả sản phẩm
Thiết kế thông minh
Bộ đồ chơi bé tập làm toán 3+ làm một sản phẩm được thiết kế thông minh giúp các bé vừa có thể học, vừa có thể chơi và nhận dạng mặt số, màu sắc, tập đếm và làm toán trong phạm vi 20.

Chất liệu cao cấp cùng nhiều màu sắc bắt mắt
Bộ đồ chơi bé tập làm toán 3+ được sản xuất bằng chất liệu giấy cao cấp, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bé. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau, cùng nhiều hình ảnh minh họa, đáng yêu, gần gũi với bé như thú cưng, hoa quả, đồ vật,... tạo cảm hứng cho bé.

Phát triển trí thông minh cho bé
Khi bé lên 3, khả năng học hỏi và tiếp thu các sự vật, hiện tượng xung quanh ngày càng phát triển hơn. Bộ đồ chơi bé tập làm toán 3+ sẽ là một sản phẩm hữu ích cho bé phát triển trí thông minh của mình. Mẹ chỉ cần đưa bé quan sát từng mảnh ghép sau đó tháo rời và trộn đều các mảnh ghép nhỏ, bày ra mặt bàn để bé quan sát. Sau đó, hướng dẫn hay đặt các câu hỏi gợi ý vào các con số, phép tính, hình ảnh trong từng mảnh ghép. Các bé sẽ quan sát, đếm số, làm tính để tìm ra đáp án đúng.

Hướng dẫn sử dụng
• Mẹ chỉ cần đưa bé quan sát từng mảnh ghép sau đó tháo rời và trộn đều các mảnh ghép nhỏ, bày ra mặt bàn để bé quan sát
• Sau đó, hướng dẫn hay đặt các câu hỏi gợi ý vào các con số, phép tính, hình ảnh trong từng mảnh ghép
• Các bé sẽ quan sát, đếm số, làm tính để tìm ra đáp án đúng

Thông tin thương hiệu
Woody là thương hiệu đồ chơi được làm bằng chất liệu tự nhiên, được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Hầu hết, đồ chơi nhãn hiệu Woody đều là đồ chơi mang tính chất giáo dục con trẻ tư duy, sáng tạo. Rèn luyện cho các bé sự khéo léo của đôi tay, sự kiên nhẫn trong cuộc sống, giúp bé luôn sáng tạo và khám phá làm mới bản thân. Để khuyến khích tính ham học, ham hiểu biết cho trẻ – Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy tâm huyết đã, đang và sẽ cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi thông minh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, Woody còn thiết kế dòng sản phẩm trí tuệ kết hợp với phương pháp đào tạo sớm. Các bé lên 2 cũng có thể bắt đầu việc học thông qua các trò chơi đơn giản mà lý thú. Sản phẩm của Woody đạt top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em.
1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy