text.skipToContent

Bộ đồ chơi bé tập làm bác sỹ 0284

    • Chất liệu nhựa bền đẹp, an toàn
    • Gồm nhiều dụng cụ y tế cho bé học tập
    • Giúp nâng cao tư duy, hiểu biết cho trẻ từ 3 tuổi
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI884645 - Mã SKU: 0 )

Kích thước 50 x 35 x 3 (cm)
Màu sắc Nhiều màu
Hướng dẫn sử dụng Dùng làm đồ chơi, quà tặng cho bé. Đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ quá lớn
Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu nhựa
Mô tả sản phẩm

Trò chơi đóng vai là một phần quan trọng của tuổi thơ, nó mang đến cho trẻ những kỷ niệm đẹp, nó đánh giá sự trưởng thành và nhận thức của trẻ. Đối với trẻ từ khi lên 3 thường đang có xu hướng muốn tìm hiểu, quan sát và thử nghiệm cuộc sống. Trẻ đóng vai người lớn xung quanh mình như khám bệnh cho em hoặc búp bê, chăm sóc em búp bê, bắt chước bố sửa chữa đồ đạc… Quá trình học hỏi và khám phá bản thân, gia đình và thế giới xung quanh bắt đầu khởi động một cách chủ động hơn. Qua quá trình chơi trẻ phát huy được trí tưởng tượng, học tập được nhiều điều hay và rút ra được những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, khi chơi trò chơi đóng vai trẻ dường như nhanh nhạy hơn trong giao tiếp, thể hiện ngôn ngữ và biết cách suy nghĩ và giải quyết vấn đề khi gặp các tình huống trong cuộc sống.

Vỉ đồ chơi bác sĩ 0284

Bộ đồ chơi bé tập làm bác sỹ 0284 là món quà mà bạn nhỏ nào cũng thích trong những dịp sinh nhật, Trung thu, Tết thiếu nhi...

Bộ đồ chơi bác sỹ cho bé mang lại cho bé trải nghiệm trở thành một bác sỹ thực thụ với các tính năng khám chữa bệnh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Sản phẩm không đi kèm búp bê, bố mẹ có thể mua thêm búp bê cho bé chơi cùng các vật dụng y tế khám chữa bệnh giúp bé vừa học vừa chơi thật lý thú và bổ ích.

Bộ đồ chơi bé tập làm bác sỹ được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, bé có thể dễ dàng mang theo bên mình bất cứ nơi đâu. Trong bộ sản phẩm có chứa các vật dụng y tế cần thiết cho bé bắt đầu khám chữa bệnh như một bác sỹ thực thụ: Dao, kéo, nhíp, kính... và máy chuẩn đoán bệnh. Bộ đồ chơi sẽ khiến bé yêu vô cùng thích thú và say sưa khám phá.

Bộ sản phẩm là một món quà ý nghĩa được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình. Bộ đồ chơi bác sĩ giúp bé hoàn thiện các kỹ năng hóa thân, nhập vai, tăng cường lối diễn đạt, kể chuyện, tăng khả năng phản xạ và xử lý tình huống khi chơi cùng búp bê hoặc chơi cùng các bạn. Bộ đồ chơi hướng nghiệp định hướng cho con yêu ước mơ trở thành những vị bác sỹ tài giỏi chữa bệnh cứu người.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy