text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Khay ăn nhựa 4 ngănKhay ăn nhựa 4 ngăn
Khay ăn nhựa 4 ngăn
37.500đ 50.000đ -25%
Hoàn 1.000đ
Bộ chia thức ăn cho bé ChuChu BabyBộ chia thức ăn cho bé ChuChu Baby
  • Cam
Bộ chia thức ăn cho bé ChuChu Baby
1 Màu sắc
75.000đ
Hoàn 2.000đ
Bộ chia thức ăn cho bé ChuChu BabyBộ chia thức ăn cho bé ChuChu Baby
  • Hồng
Bộ chia thức ăn cho bé ChuChu Baby
1 Màu sắc
75.000đ
Hoàn 2.000đ

ĐẶT BỘ ĐỒ ĂN DẶM CHO BÉ CHÍNH HÃNG TẠI ADAYROI

Trong quá trình phát triển của trẻ, việc chú ý sử dụng những bộ đồ ăn dặm là điều cần thiết đối với mỗi bậc phụ huynh. Không chỉ giúp mẹ giảm vất vả, áp lực trong quá trình cho bé ăn mà còn mang đến sự an toàn cho sức khỏe bé. Dưới đây là những bộ làm đồ ăn dặm cho bé cơ bản mà bạn nên có:

1. Thìa: Vật dụng không thể thiếu đầu tiên trong quá trình tập ăn là thìa muỗng. Đối với các bé bạn nên chọn các sản phẩm được làm từ silicon mềm, vừa giúp dễ đút lại không gây tổn thương đến bé. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thìa với nhiều màu sắc, họa tiết bắt mắt khác nhau để kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

2. Bát đĩa: Với bát đĩa các bậc huynh hãy ưu tiên chọn chất liệu nhựa, silicon, đề phòng trường hợp bé làm đổ vỡ vừa mất chi phí lại gây nguy hiểm đến trẻ. Hơn nữa, với chất liệu này bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian vệ sinh bởi chúng rất dễ làm sạch.

3. Yếm ăn: Bên cạnh thìa - dĩa - đũa, bát đĩa cho bé ra thì yếm ăn cũng là vật dụng mà bạn nên sớm. Yếm có chức năng chính là ngăn không để canh, thức ăn rơi làm bẩn người trẻ. Về chất liệu, yếm được làm phổ biến bởi vải, nhựa, nilon để người mua lựa chọn loại thích hợp.
Bạn có thể mua bộ đồ ăn dặm cho bé ngay hôm nay tại Adayroi.com để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Không chỉ thế, giá bộ đồ ăn dặm cho bé lại vô cùng hợp lý cũng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhanh tay truy cập ngay thôi!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín