Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bộ đồ ăn dặm

Tìm thấy 65 sản phẩm
Bộ đồ ăn trẻ em Puku 14405

Bộ đồ ăn trẻ em Puku 14405

306.000đ 360.000đ -15%

Gồm các món đồ cần thiết, bộ đồ ăn dặm là thứ không thể thiếu cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Ngoài bát, đũa, thìa, dĩa, bộ đồ ăn dặm còn bao gồm cả những dụng cụ phục vụ việc chế biến thức ăn như chày giã, cối, rây lọc, dụng cụ bào nhỏ, dụng cụ nghiền thực phẩm… Sử dụng những dụng cụ ăn dặm được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ sẽ giúp mẹ chuẩn bị đồ ăn cho bé nhanh chóng và giúp bé hào hứng hơn với việc ăn uống hàng ngày.
Sản phẩm bộ đồ ăn dặm dành cho trẻ nhỏ được cung cấp bởi Adayroi.com rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế xinh xắn, kích thước phù hợp với lượng đồ ăn dành cho trẻ nhỏ. Những chiếc chày giã, cối, rây lọc, dụng cụ bào nhỏ, dụng cụ nghiền thực phẩm… sẽ giúp mẹ làm nhỏ thực phẩm một cách tiện lợi trước khi chế biến. Những chiếc khay đựng đồ ăn, thìa, dĩa sẽ giúp bé ăn dễ dàng hơn. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể chọn những chiếc hộp bảo quản hay hộp chia đồ ăn để cất giữ đồ ăn chưa dùng tới. Tất cả các món đồ này đều được làm bằng nhựa hoặc inox an toàn, không chứa chất gây hại BPA.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm bộ đồ ăn dặm cho trẻ tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Pororo, Munchkin, Richell, Pigeon, Fisher Price, Boon… Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa những bộ đồ ăn dặm xinh xắn cho bé con của bạn nhé!