text.skipToContent

Bộ combo ky rác cán xếp KRCX và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56 Tashing

  • - Bộ sản phẩm gồm 1 ky rác cán xếp KRCS và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56 màu đỏ
    - Được làm bằng chất liệu nhựa và nylon có độ bền cao
    - Mang đến sự sạch sẽ và gọn gàng cho không gian sống

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI411058 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Màu sắc Nhiều màu
Kích thước Túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56: 43 x 56 (cm)
Chất liệu Nhựa, nylon
Mô tả sản phẩm

- Bộ combo ky rác cán xếp KRCX và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56 Tashing gồm 1 ky rác cán xếp KRCS và túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56 màu đỏ.
- Ky rác KRCX được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt tốt và thân thiện với môi trường. Thiết kế rộng rãi giúp bạn dọn dẹp được nhiều rác, bụi hơn chỉ trong 1 lần quét. Cán cầm với kiểu dáng độc đáo có thể xếp lại dễ dàng cùng kích thước ky nhỏ gọn, nên bạn có thể dễ dàng đặt ở các góc nhỏ trong nhà, tiết kiệm không gian hiệu quả. Sản phẩm hữu ích dùng trong việc vệ sinh nhà ở hoặc văn phòng làm việc.
- Túi đựng rác dạng cuồn có lõi RCDO43X56 với kích thước 43 x 56 cm được làm từ chất liệu nylon mềm mịn, có độ dai, co giãn tốt giúp chứa đựng được nhiều rác hơn cũng như rất an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế giữa các túi có đường gân giúp bạn dễ dàng xé, tách ra thành túi riêng để sử dụng. Đáy túi chắc chắn, chống rò rỉ nước, kín mùi, giữ vệ sinh an toàn cho không gian xung quanh. Được thiết kế với phần lõi ở giữa, giúp bạn sử dụng cũng như cất giữ tiện lợi hơn mà không lo túi bị cuốn hoặc rối. Với kích thước 43 x 56 cm, phù hợp với nhiều loại thùng rác và thích hợp dùng trong văn phòng, hộ gia đình hoặc nhà hàng…

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy