text.skipToContent
    • Cọ vẽ đầu dẹp, lông cọ khớp và đều nhau
    • Bộ sản phẩm gồm ba cọ với kích cỡ khác nhau dễ dàng sử dụng
    • Sản phẩm bền, không biến dạng sau khi sử dụng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI81553 - Mã SKU: 0 )

Model QA0003
Kích thước 29 - 34 cm
Nhà sản xuất Uncle Bills
Mô tả sản phẩm

Bộ cọ Uncle Bills QA0003 sở hữu đầu cọ có kiểu dáng dẹp, các lông cọ được dán chắc chắn vào cán cọ. Phần đầu cọ được xếp đều và khớp nhau, không rối, không xô lệch, mang lại cho bạn những nét vẽ vừa ý. Bộ sản phẩm gồm ba cọ với các kích cỡ lớn nhỏ khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn khi sử dụng tùy theo mục đích. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để vẽ những nét thanh mảnh hay những nét lớn theo ý muốn của mình. Bộ cọ Uncle Bills QA0003 với độ bền cao, có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đặc biệt, cọ có thể sử dụng một thời gian dài mà đầu cọ vẫn không bị biến dạng, lông cọ vẫn vào nếp, không xô lệch và rất ít lông cọ bị rơi ra trong quá trình sử dụng.

Thông tin thương hiệu

Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy