Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Bên cạnh thịt heo thì thịt bò đông lạnh được xem là một trong những loại thực phẩm đông lạnh phổ biến và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam. Mỗi loại sản phẩm thịt bò đều có giá trị dinh dưỡng cao và tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn. Ví dụ với ba chỉ bò, sườn bò, bạn có thể chế biến một số món nướng hấp dẫn như bò cuộn nấm kim châm, sườn non nướng mật ong... Trong khi đó với gầu bò cắt lát hay nạc vai, đây sẽ là nguyên liệu quan trọng để bạn có thể làm nên món lẩu bò kim chi.

 Tuy nhiên, ngày nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm rất đáng báo động, để tìm nơi cung cấp thịt bò đông lạnh sạch và an toàn trên thị trường không phải là việc dễ dàng.

Ngay bây giờ, bạn có thể đi chợ trực tuyến để mua các loại thịt bò tại Adayroi.com, bao gồm thịt bò đông lạnh nhập khẩu như bò Úc, bò Mỹ với chất lượng an toàn được lấy trực tiếp từ các cửa hàng hay siêu thị uy tín như Vinmart và giao cho khách hàng với độ tươi ngon tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, Adayroi.com cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng để giúp các bà nội trợ mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất trong mọi dịp, nhất là các dịp lễ tết. Mua thực phẩm trực tuyến tại Adayroi.com, bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như giao hàng cực nhanh trong ngày và thanh toán khi nhận hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt.