Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Tìm thấy 38 sản phẩm

là loại thực phẩm được chế biến từ sữa hoặc có nguồn gốc từ thực vật. Bơ động vật làm từ sữa động vật và phổ biến nhất là sữa bò. Bơ thường được làm thành một khối hình cứng hay một thanh dài, có hàm lượng chất béo, cholesterol cao và giàu vitamin A, D và E. Thông thường bơ động vật thường có hai loại và bơ lạt (nhạt) và bơ mặn. Còn bơ thực vật được làm từ dầu thực vật đã làm đông, bơ thực vật thường có hàm lượng chất béo thấp, không có cholesterol, có thể dùng để ăn kiêng. Tại Adayroi.com bạn có thể lựa chọn nhiều loại bơ động vật và bơ thực vật để phục vụ cho việc nấu nướng và nhu cầu sử dụng của mình.

Bơ là thành phần quan trong trong các công thức làm bánh ngọt, bánh mì, kem bơ… và loại bơ thường được sử dụng chủ yếu là bơ lạt. Adayroi.com cung cấp rất nhiều loại bơ lạt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: bơ lạt Anchor, bơ lạt President, bơ lạt Elle & Vire… Những loại bơ này chắc chắn sẽ góp phần làm cho món ăn của bạn được thơm ngon đúng vị. Riêng đối với bơ mặnbơ thực vật thường được sử dụng để nấu ăn hoặc ăn kèm các món bánh mì rất ngon miệng. Bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình với những lát bánh mì nướng giòn, phết một chút bơ mặn President, bơ mặn Anchor hoặc bơ đậu phộng thơm ngậy hay bơ thực vật Tường An. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm kể trên để chế biến những món chiên, xào thơm ngậy không thua kém những món ăn tại nhà hàng như: ngô chiên bơ, tôm sốt bơ tỏi, cánh gà sốt bơ chanh, nghêu hấp bơ

Các sản phẩm bơ động vật và bơ thực vật tại Adayroi.com đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Adayroi.com những sản phẩm bơ của các thương hiệu quốc tế như Anchor, President, Elle & Vire, Grand’Or… hay các thương hiệu nội địa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng trong nhiều năm. Vì vậy, bạn đừng chần chừ mà hãy lựa chọn những sản phẩm bơ thơm ngậy tại Adayroi.com để chế biến nhiều món ăn mới và thơm ngon cho cả gia đình.