text.skipToContent

Bộ 6 cây lược nhiều màu Uncle Bills AH0025 (Nhiều màu)

  • - Được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao
    - Sản phẩm được phân thành 2 loại tiện dụng
    ​- Bộ lược có thiết kế tiện dụng và màu sắc đẹp mắt 

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.
Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI322077 - Mã SKU: AH0025 )

Màu sắc Nhiều màu
Chất liệu nhựa
Xuất xứ Trung Quốc
Model AH0025
Mô tả sản phẩm

- Bộ 6 cây lược nhiều màu Uncle Bills AH0025 (Nhiều màu) được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm được phân thành 2 loại: 

  • Lược răng sít: Sở hữu những răng lược nhỏ, mảnh và khoảng cách giữa các răng lược cũng rất gần nhau, đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những mái tóc cần sự suôn mượt như tóc thẳng hay tóc bồng bềnh tự nhiên.
  • Lược răng thưa: Loại lược này có răng lược lớn cũng như khoảng cách giữa các răng lược thưa hơn, giúp giảm thiểu độ ma sát và hạn chế gây tổn thương cho da. Bạn có thể sử dụng loại lược này khi gội đầu để tránh tình trạng rối hay rụng tóc.​

​- Bộ lược có thiết kế tiện dụng và màu sắc đẹp mắt sẽ là vật dụng cần thiết cho mọi gia đình. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi đi học, đi làm hay đi du lịch...

Thông tin thương hiệu:
Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi. 

T năm 2009, các sn phm ca Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình đ phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy