text.skipToContent

Bộ 5 ống keo Uncle Bills Super Glue HY0017

  • - Sản phẩm có chất keo bám dính cực tốt, mau khô
    - Bộ sản phẩm với 5 ống tiện dụng
    - Có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, đồ gốm, kim loại...

35.000đ 37.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
34.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 14 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84193 - Mã SKU: HY0017 )

Tính năng Kết dính trên nhiều chất liệu
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Keo dán gồm 5 ống keo nhỏ, dạng khô, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Bộ 5 ống keo Uncle Bills Super Glue HY0017 có thể được sử dụng trên nhiều loại chất liệu như kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật liệu khác.
- Với kết cấu mềm dẻo, keo có thể bám dính tuyệt đối vào bề mặt vật dụng. Với năng lượng liên kết siêu bền sẽ giúp sản phẩm cho ra hiệu quả dán kín hoàn hảo. Khi kết hợp với nhiệt độ của không khí, chất kết dính sẽ luôn bền bỉ và vững chắc với thời gian.

Hướng dẫn sử dụng:
Mở nắp tuýp keo, dùng kéo cắt một phần vòi của tuýp keo. Dùng vật nhọn đâm thủng phần bảo vệ trên đầu. Lau sạch bề mặt tiếp xúc keo của vật cần dán. Thoa keo đều trên bề mặt tiếp xúc vật cần dán. Sau khi dán, cần cố định vật một khoảng thời gian để keo khô lại. Sau khi dùng, đóng chặt nắp tuýp keo lại, lần tới sử dụng chỉ cần mở nắp ra dùng kéo cắt bớt phần vòi của tuýp keo.


Thông tin thương hiệu:
Tập đoàn Uncle Bills (UBL) là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng tại Châu Á cùng mạng lưới trên 100 nhà phân phối tại hơn 47 quốc gia. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Uncle Bills đã lên kệ tại các hệ thống siêu thị, nhà sách lớn như: Maximark, Fivimart, Fahasa, Nhà Đẹp, hệ thống nhà sách Nguyễn Văn Cừ,... Uncle Bills cung cấp hơn 2000 mặt hàng từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, quần áo, đồ điện đến phụ kiện máy tính, phụ kiện tiệc tùng, trang trí nhà cửa và cả đồ văn phòng phẩm. Uncle Bills mang đến nhiều sự lựa chọn thông minh và hữu ích để hoàn thiện nhu cầu vui sống của bạn và gia đình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy