text.skipToContent

Bộ 4 cái phễu nhựa Uncle Bills HB0275 (Cam)

  • - Được sử dụng để đổ nhiên liệu và các chất lỏng khác một cách dễ dàng
    - Dễ dàng lưu trữ và bảo quản ở nhà để xe, nhà bếp và các phòng tiện ích khác
    - Bao gồm 4 chiếc bằng nhựa cứng

     

49.000đ 52.000đ -6%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
48.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 40 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI982468 - Mã SKU: HB0275 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Kích thước 5cm/ 7,5cm/ 9,5cm/ 11,5cm
Model HB0275
Màu sắc Cam
Mô tả sản phẩm

Chất liệu nhựa cứng và an toàn
Bộ 4 cái phễu nhựa Uncle Bills HB0275 (Cam) được làm từ nhựa cứng, không có mùi khó chịu và không chất độc hại. Bên cạnh đó, loại nhựa này có độ dai, chống thấm nước, dầu mỡ cực tốt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng.

 

Chất liệu nhựa cứng và an toàn

Được sử dụng để đổ nhiên liệu và các chất lỏng khác một cách dễ dàng
Phễu nhựa là vật dụng cần thiết trong gian bếp nhà bạn, với tính năng vô cùng hữu hiệu khi cần chiết dung dịch, chất lỏng, hay chất bột nhỏ vào các loại chai, lọ khác nhau.

 

Vòi được thiết kế dễ dàng chế các loại chất lỏng

Thiết kế tiện dụng, dễ bảo quản
Ngoài ra chiếc phễu được thiết kế khoan lỗ để tiện dụng cho việc sử dụng cũng như khi cất đi, bạn có thể treo gọn sản phẩm vào một chỗ nào đó để dễ tìm kiếm mỗi khi cần thiết.

 

Đa dạng nhiều kích cỡ, thuận tiện sử dụng

Đa dạng nhiều kích thước
Bộ phễu 4 size khác nhau giúp đổ một lượng chính xác nhanh chóng và dễ dàng hơn, có 4 loại kích cỡ (5cm/7,5cm/9,5cm/11,5cm) phù hợp với nhiều nhu cầu của gia đình. Bộ phễu được làm từ nhựa bền trọng lượng nhẹ, dễ dàng làm sạch nếu cần.


Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em. Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm châu Âu, châu Úc, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, sản phẩm của UBL hiện đang được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng chuyên dụng. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh, Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy