text.skipToContent
  • - Bộ gồm lõi lọc nước số 1, 2, 3
    - Dùng thay thế cho lõi lọc của máy lọc nước 
    - Dễ dàng lắp đặt chỉ trong vài thao tác

210.000đ
308.000đ -32%
Chat
Giao hàng tới:
Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc - Miễn phí
Địa chỉ kho: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem cách tính giá chi tiết
Số lượng:
(Còn 1.000 sản phẩm)

1 nhà cung cấp khác

220.000đ

Thông tin sản phẩm (Mã SP: 1725489 - Mã SKU: LKRF123 )

Bảo hànhKhông bảo hành
Thông số kỹ thuậtLõi 1 PP Sediment 5 microm filter: Loại bỏ cặn bẩn bùn cát, loại bỏ một số rong rêu, bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc. Lõi 2 OCB – GAC: Loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ, bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng. Lõi 3 PP Sediment 1 Micron Filter: Loại bỏ cặn bẩn lơ lửng rất nhỏ trên 1 micron, bo vệ màng RO không bị tắc bởi chất rắn lơ lửng rất nhỏ.
Xuất xứĐài Loan

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc nước số 1
Lõi lọc số 1 Karofi nằm ở cốc lọc đầu tiên trong máy lọc nước Karofi. Nhận diện lõi lọc này rất đơn giản. Cốc trong suốt có thể nhìn thấy bên trong. Việc này để tiện theo dõi bằng mắt thường để biết lõi lọc đã bẩn, đến thời kỳ thay lõi lọc hay chưa.

Lõi số 1 cấu tạo cơ bản từ sợi bông xốp nhựa Polyprolen, được nén chặt lại cho đến khi khe hở chỉ còn kích thước 5 micron (~0.005 mm) được đặt ở vị trí đầu tiên trong máy lọc nước Karofi để lọc đi toàn bộ các loại chất bẩn, chất rỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất,… nằm trong nước. Toàn bộ chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ được giữ lại ở lõi lọc này.

Lõi lọc nước số 2
Lõi lọc số 2 Karofi sử dụng than hoạt tính dạng gáo dừa được hoạt hoá. Than được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Với cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng, nứt vi mạch có tính hấp thụ rất nhanh. Lõi lọc số 2 Karofi hấp thụ mạnh các chất nhờn, các chất gây mùi, chất hữu cơ hoà tan.

Thời gian thay thế lõi lọc này khoảng từ 6-9 tháng. Thời gian thay thế tuỳ thuộc vào mức độ nhiễm mùi của nước đầu vào. Người tiêu dùng nên thay thế lõi lọc số 2 đúng hạn để nguồn nước không bị nhiễm mùi, các chất nhờn, chất hữu cơ gây hại cho cơ thể.

Lõi lọc nước số 3
Lõi lọc số 3 Karofi sử dụng nguyên liệu giống như lõi lọc số 1 Karofi. Nhưng lõi này được nén chặt hơn, tới mức kích thước khe hở chỉ 1 micron. Lõi lọc số 3 Karofi loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, đất… có kích thước lớn hơn 1 micron.

Nằm ở vị trí thứ 3, tính từ cốc lọc trong sang có chức năng lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron.

Đánh giá về sản phẩm

Đánh giá tổng quan
Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
Viết đánh giá
Đánh giá
Nội dung bình luận phải từ 10 kí tự trở lên
Nội dung bình luận không vượt quá 500 kí tự
0/ 500 ký tự

Chính sách Adayroi

Sản phẩm không áp dụng tiêu điểm VinID
Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giảnChi tiết
Nhà cung cấp xuất hóa đơn GTGT cho sản phẩm này.
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín