text.skipToContent

Bộ 3 hũ đựng gia vị Ceramics Porcelain XD2813-7 (Họa tiết)

  • - Bộ sản phẩm gồm 3 hũ đựng gia vị có đường kính 10cm x cao 10cm với 3 muỗng có chiều dài 13cm cùng 1 kệ gỗ có chiều dài 34cm x chiều rộng 11cm x chiều cao 6.5cm
    - Được làm từ sứ ceramic bền đẹp, an toàn cho sức khỏe
    - Đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Viện kiểm nghiệm VSATTP - Bộ Y tế cấp

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI300854 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Họa tiết
Chất liệu Sứ ceramic, gỗ
Trọng lượng 1.2kg
Model XD2813-7
Kích thước (D x R x C) 35 x 12 x 7.5 (cm)
Mô tả sản phẩm

- Bộ 3 hũ đựng gia vị Ceramics Porcelain XD2813-7 (Họa tiết) gồm 3 hũ đựng gia vị có đường kính 10cm x cao 10cm với 3 muỗng có chiều dài 13cm cùng 1 kệ gỗ có chiều dài 34cm x chiều rộng 11cm x chiều cao 6.5cm, được thiết kế theo cùng một phong cách với màu sắc hài hòa.
- Bộ sản phẩm được làm từ sứ ceramic bền đẹp, không phai màu, không phản ứng với các chất có trong gia vị cũng như không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do Viện kiểm nghiệm VSATTP - Bộ Y tế cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Đáy sản phẩm dày dặn, chống trượt với phần thân cao cùng kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng đặt và sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian bếp của bạn. Khay chung bằng gỗ chắc chắn giúp cố định hũ không bị ngã đổ và thuận tiện hơn khi di chuyển. Trọng lượng hũ nhẹ, bạn cũng có thể mang theo bên mình khi cần thiết trong các dịp picnic hoặc cắm trại.
- Thiết kế tinh tế với hoa văn, họa tiết trang nhã và nhiều màu sắc trên nền màu trắng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi gia đình và công sở.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy