text.skipToContent

Bộ 3 cọ quét dây điện Uncle Bills HP0139 17,5cm (Đen)

  • - Bàn chải sắt bao gồm 3 món với ba màu khác nhau
    - Phần cán được làm bằng thép không gỉ
    - Sử dụng lí tưởng cho các mục đích vệ sinh trong nhà

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI980104 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Đồng thau, thép không gỉ và nilon
Màu sắc Đen
Model HP0139
Kích thước 17,5 x 1 x 2,25 (cm)
Mô tả sản phẩm

Phần cán được làm bằng thép không gỉ
Bộ 3 cọ quét dây điện Uncle Bills HP0139 17,5cm (Nhiều màu) có phần cán được làm từ chất liệu thép không gỉ bền bỉ, sử dụng được lâu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Cán cầm được làm từ thép không gỉ

Làm sạch các mảng bám dính trên thành và kẽ cửa sổ
Bàn chải sắt gồm 3 món, bàn chải được làm bằng đồng thau, thép và nilon. Chất liệu thép làm sạch các đầu mối hàn, đồng thau để làm sạch bugi và nylon làm sạch gỉ sắt và xung quanh vòi.

 

Bàn chải được làm bằng đồng thau, thép và nilon

Dễ dàng thao tác và sử dụng
Tay cầm vừa vặn với thiết kế cán cầm nhỏ, giúp hạn chế trơn trượt, bạn sẽ thuận tiện cầm nắm và thao tác dễ dàng hơn. Bộ 3 cọ quét dây điện Uncle Bills HP0139 là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, thường được sử dụng cho việc loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn, bề mặt sơn, gỉ sét...


Thông tin thương hiệu

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng đáng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em. Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm châu Âu, châu Úc, châu Á và châu Phi. Ở Việt Nam, sản phẩm của UBL hiện đang được bày bán ở các siêu thị và cửa hàng chuyên dụng. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam. Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh, Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy