text.skipToContent
    • Cuốn sách giống như một lời tự sự dành cho mọi trái tim luôn khao khát yêu thương
    • Giọng văn lắng đọng và rất tình cảm, nhưng không kém phần sắc sảo thông minh
    • Cuốn sách tập hợp những câu chuyện giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc

     

69.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
68.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI53385 - Mã SKU: 8936041684447 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Trọng lượng 300g
Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Giá bìa 69000đ
Số trang 212trang
Năm xuất bản 2014
Nhà xuất bản Văn học
Tác giả May
Kích thước 12 x 20 cm
Mô tả sản phẩm

Khi còn trẻ, con người luôn thích những gì mạo hiểm và hồi hộp. Tình yêu cũng vậy. Khi còn trẻ, ta mong tình yêu thay đổi cuộc đời mình, mong nó nếu không thể biến ta từ Lọ Lem thành công chúa thì cũng chắp cho ta đôi cánh nho nhỏ để thoát ra khoảng tâm hồn chật chội. Nhưng trưởng thành hơn, vấp ngã nhiều hơn, ta chỉ mong tình yêu đừng khiến mình thay đổi, để nó giúp ta được yêu trong yên bình như đời ta đã sắp chỗ.

Cuốn sách Blog Của May - Đừng Chỉ Hôn Lên Môi giống như một lời tự sự dành cho mọi trái tim luôn khao khát yêu thương. Xuyên suốt tác phẩm là giọng văn lắng đọng và rất tình cảm, nhưng không kém phần sắc sảo thông minh. Đó là những quan niệm tình yêu độc đáo: “trời yên bể lặng” hay “trời long đất lở”, từ đó, ta cảm nhận rõ hơn khao khát yêu của những kẻ si tình giữa cuộc sống có quá nhiều điều na ná yêu đương. 

"Khi còn trẻ, ta mong tình yêu thay đổi cuộc đời mình, mong nó nếu không thể biến ta từ Lọ Lem thành công chúa thì cũng chắp cho ta đôi cánh nho nhỏ để thoát ra khoảng tâm hồn chật chội. Nhưng trưởng thành hơn, vấp ngã nhiều hơn, ta chỉ mong tình yêu đừng khiến mình thay đổi, để nó giúp ta được yêu trong yên bình như đời ta đã sắp chỗ.”

Từ một mục nhỏ trên một trang tin giải trí cho đến khi trở thành hiện tượng trong cộng đồng mạng với những ý kiến thẳng, thật và rất đời; và tới lúc cuốn sách nhỏ xinh đong đầy ý nghĩa được bạn đọc cầm trên tay là cả một hành trình trải nghiệm hỉ nộ ái ố của tác giả. Blog Của May - Đừng Chỉ Hôn Lên Môi sẽ không chỉ dừng lại ở những triết lý đáng tâm đắc về tình yêu, cuộc đời; mà ở đó còn có những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt rút ra từ những điều giản dị và thân quen nhất. 

 “Ngẫm ra, phụ nữ nhiều khi cũng giống đàn ông, thích tự do chạy nhảy như chú ngựa hoang, nhưng trong lòng lại âm ỉ khao khát có người nắm lấy dây cương mà kéo mình lại thật dịu dàng.”

"Phụ nữ và đàn ông yêu nhau sẽ gây ra chiến tranh, nhưng phụ nữ yêu thương nhau thì chắc chắn sẽ đem lại hòa bình cho thế giới."

"Ta yêu người này, nhưng chọn ở lại bên người khác. Cũng như một người khác có thể yêu ta, nhưng lại chọn ở bên một người khác nữa. Nếu cứ để sự kiêu hãnh cố chấp lớn lên, sẽ chẳng ai quay đầu nhìn lại. Nhưng khi đã đi qua tuổi trẻ bồng bột, người ta sẽ biết rằng việc trở thành người để ta chọn ở lại bên đời còn quan trọng hơn người ta có thể yêu."

Giới thiệu tác giả

May tên thật là Nguyễn Thị Hồng Phượng. Bút danh khác: Tịnh Tâm. Cựu sinh viên trường Báo, hiện đang là copywriter. Là một cô gái Thiên Bình điển hình về cả mặt tốt lẫn mặt xấu, từng được nghe người ta nhận xét rằng: "Những người phụ nữ như May khiến cho thế giới này phức tạp hơn."

Từ khóa:
May
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy