text.skipToContent

Bịt bắp chân Joerex JE063

  • - Thiết kế chắc chắn, dày, êm
    - Bảo vệ chân bạn khi tập luyện hay thi đấu thể thao
    - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46134 - Mã SKU: 0 )

Model JE063
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Bịt bắp chân Joerex JE063 là sản phẩm tối ưu, giúp người sử dụng hạn chế đến mức thấp nhất các chấn thương trong quá trình chơi thể thao, đặc biệt là đối với các môn vận động chủ yếu bằng chân. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, dày dặn bao trọn bắp chân của người sử dụng, tránh va đập và bảo vệ chân hiệu quả.
- Sản phẩm làm từ chất liệu bền đẹp, giúp tăng khả năng bảo vệ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, đem đến những giờ phút hoạt động thể thao tuyệt vời cho người sử dụng.
- Bịt bắp chân Joerex JE063 được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng và độ bảo vệ chấn thương đối với người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm dành cho vận động viên dùng trong thi đấu chuyên nghiệp hoặc người chơi tập luyện nâng cao.

Thông tin thương hiệu
Joerex là thương hiệu nổi tiếng được tạo ra bởi Mesuca, thành lập tại Hồng Kông vào năm 1978 chuyên nghiên cứu, sản xuất các đồ dùng, dụng cụ tập luyện thể thao chất lượng cao. Cho đến nay, thương hiệu này đã phủ rộng hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với hàng ngàn chủng loại sản phẩm. Trong suốt gần 40 năm hoạt động, Joerex luôn tích cực phát triển các dòng sản phẩm ưu việt chuyên biệt cho từng môn thể thao như: bóng bàn, cầu lông, thể thao ngoài trời, dụng cụ hỗ trợ… để phục vụ người tiêu dùng và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy