text.skipToContent

Bình xịt Uncle Bills 700ml (Xanh da trời)

  • - Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp
    - Bình xịt có thiết kế tiện dụng
    - Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa

49.000đ 52.000đ -6%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
48.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 29 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82419 - Mã SKU: BL0111 )

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Dung tích 700ml
Màu sắc Xanh da trời
Mô tả sản phẩm

- Bình xịt Uncle Bills 700ml (Xanh da trời) làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được phủ một lớp sơn đảm bảo độ bền đẹp với thời gian. Sản phẩm chịu lực tốt, không bị vỡ khi bạn sơ ý đánh rơi, giúp tiết kiệm nguồn tài chính cho gia đình.
- Bình có thiết kế tiện dụng, vừa tay cầm với nhiều công dụng khác nhau: tưới cây, phun sơn, làm ướt tóc trước khi cắt hoặc tạo kiểu... Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc chăm sóc cây cảnh hay sơn các vật dụng trong gia đình.
- Bình xịt rất dễ dàng vệ sinh, chùi rửa để sử dụng cho những lần tiếp theo. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bills đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy