text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

Bình ủ sữa cho bé - Giải pháp bảo quản sữa tuyệt vời

Sinh con ra đã khó, để nuôi dưỡng con lớn lên khỏe mạnh lại càng khó hơn, nhất là đối những người phụ nữ mới lần đầu làm mẹ. Đó là mỗi lúc bé đòi ăn đêm, mẹ đi làm việc xa nhà, mẹ thường phải vất vả dậy từ sớm, cân đo, đong đếm lượng sữa, nhiệt độ nước và pha sữa sao cho phù hợp cho bé sử dụng khi cần. Lúc này, các sản phẩm túi ủ sữa ra đời, chính là một giải pháp hoàn hảo giúp mẹ bảo quản sữa một cách tốt nhất, giúp mẹ nhàn hơn và có nhiều thời gian hơn bên bé yêu và chăm sóc bản thân mình.

Bình ủ giữ nhiệt được thiết kế hiện đại với khả năng giữ nhiệt độ cho sữa trong một khoảng thời gian dài, thường từ 3 - 5 giờ đồng hồ mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sữa. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mẹ có thể dễ dàng mang sản phẩm theo bên mình để tiện ủ bình sữa cho bé hay bình uống nước cho bé sử dụng với nhiệt độ thích hợp trong các chuyến đi chơi xa.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, hoàn toàn không chứa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé.
Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm bình ủ sữa mẹ, tuy nhiên chất lượng và giá bình ủ sữa có sự chênh lệch rất lớn. Vì vậy, để có thể vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa mua bình ủ sữa chất lượng, an toàn cho bé sử dụng, bạn có thể truy cập Adayroi.com mua hàng Online để được giao hàng tận nhà nhanh chóng, thanh toán đơn giản và được tích điểm thẻ thành viên VinID siêu tiết kiệm cho mỗi lần mua hàng của mình.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín