text.skipToContent

Bình nước nóng Funiki HP 20L

 • - Dung tích bình đun 20 lít
  - Thiết bị chống giật ELCB
  - Bộ điều khiển nhiệt độ nước trong bình
  - Ruột bình chứa tráng Titanium
  - Thanh đốt bằng Anode Magie
  - Lớp cách nhiệt công nghệ mới nhất

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI982816 - Mã SKU: 0 )

Điện áp 220V
Bảo hành 24 tháng
Model HP 20L
Dung tích 20L
Mô tả sản phẩm

Bình nước nóng Funiki HP 20L là thiết bị lý tưởng giúp bạn đun nước tắm trong thời tiết mùa đông giá rét này. Thiết bị có bình chứa 20 lít, cho phép gia đình 2-4 người có thể thoải mái tắm giặt. 

Bình có kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất phòng tắm, từ cổ điển, sang trọng đến hiện đại đều thích hợp. Giao diện điều khiển đơn giản, thân thiện với người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Ruột bình chứa tráng Titanium cao cấp, chống ăn mòn trong điều kiện môi trường nước có phèn và các hoạt hóa chất kim loại có hại, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Thanh Anode Magie chống bám cặn, canxi, xử lý các kim loại trong nước. Sử dụng thanh Anode Magie còn cho tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. 

Bộ chống giật ELCB đảm bảo an toàn khi ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Bình còn tích hợp rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình. Khi nước đạt đến nhiệt độ nhất định rơ-le sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn, chống cháy khô, đồng thời tiết kiệm năng lượng cho người dùng.

Ngoài ra, van xả cặn được thiết kế ngay dưới đáy bình, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, xả cặn sau mỗi một mùa đông, gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy