text.skipToContent

Bluestone
electrolux
Elmich
Panasonic
Philips
Sharp

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Để đun sôi nước bạn có thể sử dụng bếp ga hay các loại bếp điện khác tuy nhiên với tốc độ đun rất chậm sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều điện và thời gian chờ đợi. Vì thế việc cân nhắc mua bình nước, ấm nước điện Electrolux là một giải pháp rất hiệu quả.

Bình nước, ấm nước điện Electrolux được thiết kế đậm chất châu Âu, pha trộn giữa nét hiện đại và cổ điển, rất tinh tế và sang trọng. Hơn nữa, lại có rất nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá bình nước, ấm nước điện Electrolux khác nhau giúp người dùng tha hồ chọn lựa.

Thông thường thì bình nước, ấm nước điện Electrolux có cấu tạo gồm 3 phần chính cơ bản đó là: phần thân ấm sử dụng chất liệu nhựa hoặc inox, phần đế được lắp một thanh nhiệt, bộ phận rơ le nhiệt có khả năng ngắt điện khi nước trong ấm sôi lên đến nhiệt độ vừa đủ hoặc khi nước trong ấm bị cạn.

Ngoài ra, dung tích của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Chẳng hạn, nếu bạn đang sống độc thân thì chỉ cần một chiếc ấm đun với dung tích khoảng 1 lít đổ lại, trong khi đó nếu gia đình bạn có từ 3-5 người thì có thể chọn các loại ấm với dung tích từ 1,6 -2 lít.

Để đặt mua sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể truy cập vào trang thương mại điện tử hàng đầu Adayroi.com nhé.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín