text.skipToContent

Bí Quyết Trưởng Thành (Tái Bản 2015)

    • Sách đề cập đến những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống
    • Chia sẻ những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn
    • Văn phong trẻ trung, hấp dẫn với những hình minh họa dí dỏm, vui tươi
76.800đ 96.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
74.800đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 50 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI416559 - Mã SKU: 8935086836026 )

Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 500g
Giá bìa 96000đ
Thể loại Hướng nghiệp - Kỹ năng
Đơn vị phát hành First News
Số trang 448trang
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Trẻ
Tác giả Sean Covey
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bí Quyết Trưởng Thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn "7 thói quen của bạn trẻ thành đạt", có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống... được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!

Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn - sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bí Quyết Trưởng Thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

“Tôi có thể nói ngay mà không e dè rằng cuốn sách này vô cùng đặc biệt, đầy cảm hứng! Một cuốn sách " phải đọc" dành cho các bạn trẻ cũng như cho các bậc thầy cô, cha mẹ.” - Stephen R. Covey.

“Là một người mẹ, tôi khẳng định rằng các bạn nên tìm cuốn sách này cho con mình đọc, nếu bạn muốn chúng có một tương lai tươi sáng.” - Candace Lightner.

Từ khóa:
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy