text.skipToContent

Bí Mật Của Nước

  • Sách bán chạy do New York Times bình chọn
  • Cuốn sách được dịch ra 24 ngôn ngữ bán trên 1 triệu bản trên toàn thế giới
  • Cuốn sách là cuộc phiêu lưu, khám phá về nước
  • Đánh thức những xúc cảm, tạo nên sự cộng hưởng tuyệt đẹp của niềm hân hoan và sự gắn kết trong mỗi người
    
49.500đ 55.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
48.500đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 7 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75403 - Mã SKU: 8936037795263 )

Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Khoa học tự nhiên
Số trang 232trang
Tác giả Masaru Emoto
Nhà xuất bản Từ điển bách khoa
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Bí Mật Của Nước là cuộc phiêu lưu để tìm hiểu và khám phá về nước - khởi nguồn của vạn vật - và cũng là một chuyến du hành nhỏ để đánh thức những xúc cảm đẹp bị vùi lấp bởi những lo toan thường ngày.

Cuốn sách mở đầu bằng quá trình cấu thành các tinh thể nước, qua đó gắn với sự hình thành nên các cảm xúc tích cực hay tiêu cực trong mỗi người: “Cuộc tìm kiếm hạnh phúc cuối cùng và cơ bản chính là cuộc tìm kiếm bản ngã. Bạn có thể đi tìm nó ở những vùng đất xa xôi, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trong lòng bàn tay mình mà thôi... Với một chút nỗ lực, bạn có thể mở cánh cửa và lấy ra những thứ mà bạn đã tưởng mãi mãi chỉ là một phần của quá khứ. Khi bạn thành thật với bản thân và tìm kiếm điều bạn thực sự muốn trở thành và thực hiện, cuộc đời bạn sẽ lại một lần nữa tuôn chảy” (Trích Bí Mật Của Nước - Masura Emoto).

Và cứ như vậy, bằng sự tinh tế của mình, tác giả đặt nước vào những góc độ khác nhau của cuộc sống để làm bật lên những phép thử, những sự so sánh, những liên tưởng gần với cuộc sống muôn màu của con người. Cứ thế, lần theo mỗi trang sách mà những cảm xúc ngủ quên bấy lâu trong ta như bừng tỉnh… Có lẽ, đó cũng chính là lí do tại sao cuốn sách này đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ lan tỏa trên khắp thế giới - một sự cộng hưởng tuyệt đẹp của những niềm hân hoan và sự gắn kết.

Giới thiệu tác giả

Giáo sư Masaru Emoto sinh ra tại Nhật bản, tốt nghiệp đại học thành phố Yokohama, nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông được giới thiệu lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật có tên gọi Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400.000 bản trên toàn thế giới.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy