text.skipToContent

Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử - Ảo Thuật Gia

  • Một tác phẩm mang đậm tính chất thần thoại. Câu chuyện về Nicolas Flamel, một nhà giả kim, một nhân vật bất tử. Flamel là một huyền thoại đã tạo ra tài sản của mình bằng thuật giả kim và sử dụng năng lực tuyệt vời của mình để chống lại những thế lực đen tối
78.000đ 120.000đ -35%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
76.000đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 100 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI22001 - Mã SKU: 8934974109983 )

Thể loại truyện Văn học
Ngày xuất bản 2012
Số trang 440trang
Mô tả sản phẩm
Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử là bộ tiểu thuyết kỳ ảo của nhà văn Michael Scott, được lọt vào Top 10 danh sách truyện dành cho trẻ em bán chạy nhất New York Times. Trong tập Bí Mật Của Nicholas Flamel Bất Tử - Ảo Thuật Gia, khi về lại San Francisco, Josh Newman sau khi được "đánh thức" lần nữa ở Luân Đôn, đã đi theo nhóm tiến sĩ John Dee với âm mưu ra đảo Alcatraz thả bọn hung thú tràn về đất liền phá hoại cuộc sống yên lành của người dân trên đất liền. Trong khi đó, cô chị gái Sophie theo gia đình Flamel trở lại ngôi nhà mình. Và ở đây, Sophie đã phát hiện ra dì Agnes không là bà dì như một người mà chúng đã biết, mà là một Ảo thuật gia - người thuộc thế hệ trước. Được sự đánh thức của dì Agnes với pháp thuật không khí, Sophie có đầy đủ sức mạnh để ra đảo Alcatraz tìm diệt bè lũ John Dee - Billy the Kid, cùng với các nữ phù thủy, phù thủy và người của thế hệ trước, bảo vệ nhân dân San Francisco thoát khỏi hành động man rợ và tàn bạo của bè lũ tiến sĩ Dee.

Giới thiệu về tác giả:
Michael Scott là một trong những tác giả thành công nhất của Ireland. Ông là một chuyên gia có uy tín về thể loại thần thoại và văn hóa dân gian. Là bậc thầy về khả năng tưởng tượng, khoa học giả tưởng, kinh dị, và nghiên cứu về truyền thống lâu đời của cộng đồng, ông đã từng được tờ Irish Times tôn vinh là "Vua tưởng tượng trên Quần đảo".
0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy