text.skipToContent
    • Ngôn từ trong sáng, giản dị, giọng văn ngọt ngào, lãng mạn
    • Hình tượng nhân vật được khắc họa tinh tế, rõ nét
    • Câu chuyện kể về chuyện tình đầy hấp dẫn và lôi cuốn giữa Jane, một nữ phóng viên thể thao với chàng thủ môn tài ba và đẹp trai
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI18884 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học - Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2011
Số trang 396trang
Tác giả Rachel Gibson
Dịch giả Nguyễn Mai Trang
Đơn vị phát hành Chibooks
Trọng lượng 400g
Kích thước 14 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Bí Mật Của Jane là tác phẩm kể về chuyện tình đầy hấp dẫn và lôi cuốn giữa Jane - một nữ phóng viên thể thao với chàng thủ môn tài ba và đẹp trai. Tình yêu của họ đã rơi vào vòng tròn thử thách khi một ngày kia, bí mật của Jane bị phát hiện. Bí mật đó là gì? Và liệu nó có ảnh hưởng gì đến chuyện tình của cô không? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong Bí Mật Của Jane.

Rachel Gibson là một nhà văn lãng mạn với những sáng tạo độc đáo, cũ nhưng không cũ. Bí Mật Của Jane được xây dựng bằng ngôn từ giản dị, dễ hiểu, giọng văn ngọt ngào, lãng mạn cùng hình tượng nhân vật được khắc họa tinh tế, rõ nét sẽ mang đến cho người đọc những xúc cảm đặc biệt khi gấp quyển sách lại.

Giới thiệu tác giả:

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise. Sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy