text.skipToContent

Bí Mật Công Chúa - Bí Mật Của Nàng Bạch Tuyết

    • Cuốn sách đưa bé bước vào thế giới cổ tích lung linh đầy màu sắc
    • Chia sẻ những bí mật nhỏ đáng yêu cùng nàng Bạch Tuyết xinh đẹp
    • Tranh truyện màu tươi sáng, sinh động, cuốn hút trẻ nhỏ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51544 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 65g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 15000đ
Số trang 36trang
Dịch giả Trần Ngọc Diệp
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Năm xuất bản 2016
Tác giả Melissa Lagonegro - Atelier Philippe Harchy
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bí Mật Công Chúa sẽ đưa các bé đến với thế giới cổ tích lung linh sắc màu nhưng cũng vô cùng gần gũi. Nơi đó, các nàng công chúa xinh đẹp như Lọ Lem, Bạch Tuyết, nàng tiên cá và người đẹp Belle cũng giống như bất kỳ bạn nhỏ nào, đều có những bí mật của riêng mình. Và các nàng muốn chia sẻ những bí mật ấy với các bạn đọc nhỏ tuổi đáng yêu.

Bí Mật Công Chúa - Bí Mật Của Nàng Bạch Tuyết

Bí Mật Của Nàng Bạch Tuyết là sau khi kết hôn với hoàng tử, tuy không thường xuyên gặp lại các chú lùn nhưng nàng vẫn kín đáo giúp đỡ họ trong cuộc sống. Cuốn tranh truyện màu sinh động với nội dung vô cùng mới lạ, hấp dẫn này chắc chắn sẽ là quà tặng vô cùng đáng yêu mà các bạn nhỏ đều thích mê và háo hức muốn khám phá!

Bí Mật Công Chúa - Bí Mật Của Nàng Bạch Tuyết

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy