text.skipToContent
    • Cuốn sách được dịch sang tiếng Anh để bạn đọc trau dồi vốn ngoại ngữ
    • Nội dung xoay quanh mối tình của cô sinh viên người Việt và anh trợ giảng người Bồ Đào Nha
    • Lôi cuốn người đọc bởi cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng và sống động
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75518 - Mã SKU: 8934974107262 )

Nhà xuất bản Trẻ
Số trang 348trang
Trọng lượng 340g
Năm xuất bản 2011
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Tác giả Dương Thụy
Kích thước 13 x 20 cm
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Mô tả sản phẩm

Truyện Beloved Oxford (Oxford Thương Yêu) lấy bối cảnh tại trường đại học Oxford - Anh xoay quanh mối tình của cô sinh viên Việt Nam và người trợ giảng Bồ Đào Nha, với một kết thúc có hậu.

Beloved Oxford lôi cuốn người đọc bằng những đoạn tả cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những quan niệm sống cởi mở và hướng thiện của một lớp thanh niên trưởng thành trong giai đoạn đất nước được đổi mới. Ở nhiều đoạn, tác phẩm được khắc họa như một bức tranh lung linh màu sắc và sống động hiện thực.

Cuốn sách được dịch sang tiếng Anh để dành tặng cho những bạn trẻ thích đọc sách bằng tiếng Anh và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Giới thiệu tác giả:

Dương Thụy sinh năm 1975 tại Sài Gòn, tên thật là Dương Thụy Phương Khanh. Sinh trưởng trong một gia đình hiếu học, có năng khiếu viết văn và sở thích viết văn nên Dương Thụy đã đến với độc giả lứa tuổi thanh thiếu niên qua truyện ngắn Búp bê băng giá khi tác giả còn là học sinh lớp 10.

Cô được biết đến qua những bài viết trên báo Hoa Học Trò và hiện nay là cây bút khá nổi bật trên văn đàn Việt Nam. Cô đã trở thành nhà văn trẻ hàng best-seller, kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay Oxford thương yêu và tập truyện ngắn Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình cùng hàng loạt các tác phẩm sau này.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy