Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Beezus Và Ramona

  • Là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong những cuốn sách tập trung vào nhân vật Ramona Quimby và chị gái Beatrice
  • Được viết từ góc nhìn của một cô bé chín tuổi khi phải đấu tranh để sống hòa thuận với cô em gái bốn tuổi của mình
  • Đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đôi khi là cả sự tức giận với những tình huống “dở khóc dở cười” mà Ramona gây ra
42.000đ
Giá trước đây: 56.000đ (-25%)
Giá cho chủ Thẻ VinID
41.000đ (Tiết kiệm: 1.000đ)
Giao hàng:
Cho vào giỏ hàng
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 13 x 19 (cm)
Tác giả Beverly Cleary
Nhà xuất bản Dân trí
Đơn vị phát hành Bách Việt Books
Năm xuất bản 02/06/2016
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176 (trang)
Trọng lượng 200 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Beezus Và Ramona

Beezus Và Ramona được sáng tác năm 1955, là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong những cuốn sách tập trung vào nhân vật Ramona Quimby và chị gái Beatrice, hay Beezus. Đây là cuốn tiểu thuyết được viết từ góc nhìn của một cô bé chín tuổi khi phải đấu tranh để sống hòa thuận với cô em gái bốn tuổi của mình.

Beezus cố gắng kiên nhẫn với cô em gái nhỏ, nhưng đứa trẻ bốn tuổi nghịch ngợm như Ramona có thói quen làm những thứ gì khó ngờ nhất, gây bực bội nhất và xấu hổ nhất trên thế giới - lấy bột bôi lên mũi, mời bạn bè ở trường mẫu giáo tới nhà tổ chức tiệc khi chưa có sự cho phép của gia đình,... Đôi khi Beezus không thích Ramona lắm và thấy có lỗi vì điều đó. Đáng lẽ chị em là phải yêu thương nhau, nhưng Ramona bé nhỏ phiền phức bây giờ Beezus biết phải làm sao?
 

Beezus Và Ramona
 

Cuốn tiểu thuyết đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đôi khi là cả sự tức giận với những tình huống “dở khóc dở cười” mà Ramona gây ra. 

Horn Book đã gọi Beezus and Ramona là “một cuốn sách hài hước, có những tình huống không thể ngờ tới, đồng thời cũng thể hiện rõ nét những mối quan hệ trong gia đình, điều mà thật không may, hiếm khi tìm thấy trong những cuốn sách dễ đọc.” 

Năm 2010, Beezus and Ramona được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh có tên Ramona and Beezus do Joey King và Selena Gomez thủ vai chính. 

Đến năm 2013, đã có 102 phiên bản của cuốn sách được xuất bản ra 7 thứ tiếng trên toàn thế giới.
 

Giới thiệu tác giả

Berverly Cleary, tên khai sinh là Beverly Atlee Bunn, sinh ngày 12, tháng 4 năm 1916 tại McMinnville, Oregon, Mỹ. Bà sống ở một trang trại gần thị trấn nhỏ của Yamhill cho đến khi đủ tuổi đến trường. Ở thị trấn nhỏ của bà không có thư viện nên mẹ của bà đã phải đặt sách ở Thư viện bang Oregon.

Khi bà lớn hơn một chút, người thủ thư lâu năm ở trường đã khuyến khích bà viết sách về thiếu nhi. Ý tưởng đó đã thôi thúc bà, và bà quyết định một ngày nào đó sẽ viết về những cuốn sách bà muốn đọc - nhưng không thể tìm trong thư viện - những cuốn truyện hài hước về những người hàng xóm và những đứa trẻ bà quen.

Beverly có sở thích đi du lịch và thêu thùa. Khi những em nhỏ hỏi bà tìm ý tưởng ở đâu, bà đã trả lời: “Từ chính những trải nghiệm của tôi và thế giới xung quanh tôi”. Lời khuyên của bà với nhiều em nhỏ về những “lời khuyên”  trong việc viết lách là không ngừng đọc và khi tích lũy đủ kiến thức, bạn sẽ tự tìm cho mình những cách thức khác nhau để viết và không cần bất cứ hướng dẫn nào nữa.

Bà từng dành được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải National Medal of Art của Quỹ Hỗ trợ Nghệ thuật Quốc gia Hoa Kỳ năm 2003, giải John Newbery Medal năm 1984, giải Newbery Honor Books năm 1978 và 1982. Năm 1984 bà là tác giả người Mỹ được đề cử nhận giải thưởng Hans Christian Andersen, một giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế.

Bên cạnh những giải thưởng quan trọng đó là hơn 35 giải thưởng ở Mỹ mà những cuốn sách của bà nhận được dựa trên bình chọn của những độc giả trẻ dành cho bà. Năm 2000, nhằm tôn vinh những đóng góp lớn lao của bà với văn học thiếu nhi, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ đã gọi bà là “Huyền thoại Sống”. 

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Sản phẩm được cung cấp bởi Bachvietbooks - Hồ Chí Minh
Có 1 Nhà cung cấp cũng bán sản phẩm này với giá từ 42.000đ
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi đối tác của Adayroi.
Sản phẩm được cung cấp bởi Bachvietbooks - Hồ Chí Minh
1 Nhà cung cấp khác

Đánh giá & Bình luận